Người quen nói về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn: Cả hai đã khóc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định

Phuong Thao 18:16 27/06/2019

Để đưa ra quyết định đường ai nấy ni, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã phải suy nghĩ rất nhiều, những dằn vặt cũng như nước mắt đã rơi.

Sau khi thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã nộp đơn ly hôn sau gần 2 năm chung sống được phát hành, nhiều người hâm mộ của cặp đôi vô cùng hụt hẫng và nuối tiếc. Một chuyện tình đẹp như mơ từ khi bắt đầu nhưng không thể có được một cái kết đẹp đến cuối cùng.

Mới đây, một người thân quen với cặp đôi đã lên tiếng chia sẻ với báo chí về quyết định ly hôn của hai nghệ sĩ: "Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã cân nhắc rất kĩ lưỡng về việc này từ đầu năm nay. Những người thân quen bên cạnh đã cố gắng hết sức để không để chuyện này xảy ra nhưng cuối cũng vẫn là quyết định ly hôn. Thực sự điều này không hề dễ dàng với cả hai. Họ thậm chí đã khóc khi nói về những vấn đề có thể phát sinh khi đưa ra quyết định này, những hậu quả và ảnh hưởng khi đường ai nấy đi".

Người quen nói về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn: Cả hai đã khóc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định
Song Joong Ki và Song Hye Kyo của hiện tại chỉ là quá khứ của nhau.

Những người trong cuộc cũng cho biết rằng họ tôn trọng quyết định của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Tuy nhiên hiện tại đang có rất nhiều tin đồn thất thiệt sau thông tin ly hôn được phát hành và hiện tất cả đều đang rất lo lắng.

Song Hye Kyo cũng được bạn bè tiết lộ rằng đã giảm cân đáng kể khiến cơ thể gầy đi đến nỗi đeo nhẫn cưới cũng bị tuột. Nữ diễn viên có ý định đổi một chiếc nhẫn nhỏ hơn cho vừa nhưng hiện tại đã không cần thiết nữa rồi.

"Việc giảm cân là một chuyện nhưng biểu hiện của Song Hye Kyo cũng rất tệ, sức khỏe của cô ấy đang rất lo ngại. Kyo là người rất ít khi chia sẻ cho mọi người chuyện gì đang xảy ra. Thật sự đau đớn khi thấy cô ấy khóc và nói về những gì đã trải qua trong cuộc hôn nhân của mình. Song Hye Kyo vẫn cố gắng đeo nhẫn cưới mỗi khi có thể. Tất cả mọi việc xấu nhất xảy ra vào đầu năm nay" - Một người bạn chia sẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ