Người ngoại tình với Song Joong Ki không phải bạn thân stylist của Song Hye Kyo mà là sao nữ nổi tiếng này?

Phuong Thao 11:05 11/03/2019

Những tình tiết liên quan đến tin đồn ly hôn của cặp đôi Song - Song lại có diễn biến mới khi truyền thông Trung Quốc cho hay người ngoại tình với Song Joong Ki thực chất là nữ diễn viên nổi tiếng Kim Ok Bin chứ không phải là bạn thân của Song Hye Kyo như một vài thông tin trước đó.

Mới đây trên các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc tiếp tục đăng tải những thông tin liên quan đến cuộc sống hôn nhân của Song Hye KyoSong Joong Ki. Những diễn biến mới nhất đó là việc người được cho là kẻ thứ ba khiến gia đình Song - Song đổ vỡ là nữ diễn viên Kim Ok Bin chứ không phải là cô bạn thân làm stylist của Song Hye Kyo.

Người ngoại tình với Song Joong Ki không phải bạn thân stylist của Song Hye Kyo mà là sao nữ nổi tiếng này?
Nữ diễn viên Kim Ok Bin - người bị cho là kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Song Joong Ki và Kim Ok Bin đang hợp tác với nhau trong bộ phim "Asadal Chronicles". Trước đó vào năm 2005, Kim Ok Bin từng đảm nhận vai diễn "Lý Thị Vũ" trong phim truyền hình "Cô dâu Hà Nội" - dự án phim đặc biệt của đài SBS. 

Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, Song Joong Ki và Kim Ok Bin từng nhiều lần bị bắt gặp đang hẹn hò. Đặc biệt khi đóng phim chung, cả hai cũng dành nhiều thời gian cho nhau trên phim trường. Ngoài ra Song Joong Ki còn mua nhà riêng để sống chung với nữ diễn viên này.

Kim Ok Bin từng bị bắt gặp về quê nhà của Song Joong Ki ở Daejeon còn Song Hye Kyo hiện tại đang sống ở nhà mẹ tại Samseong dong.

Người ngoại tình với Song Joong Ki không phải bạn thân stylist của Song Hye Kyo mà là sao nữ nổi tiếng này?
Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang đứng giữa "tâm bão" ly hôn.

Hiện tại những thông tin này vẫn đang được xác thực và đại diện của các bên vẫn chưa chính thức lên tiếng. Cách đây vài ngày Song Joong Ki xuất hiện cùng một vài người bạn với chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út khiến nhiều người yên tâm về cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi có thêm nhiều thông tin tiêu cực về mối quan hệ của Song - Song xuất hiện trên các mặt báo.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet