Người mẫu Minh Tú lạc quan làm cả bộ ảnh trải nghiệm cách ly ở Trà Vinh

Mỹ Linh 22:01 10/08/2020

Đang trong thời gian cách ly ở Trà Vinh, người mẫu đăng nhiều bộ ảnh tạo dáng hài hước, mang lại năng lượng tích cực cho nhiều người.

Người mẫu Minh Tú về nước từ 29-7 và cách ly 14 ngày tại Trà Vinh. Trước đó, cô mắc kẹt 4 tháng tại Bali, Indonesia.

Trong thời gian mắc kẹt và từ khi bắt đầu cách ly, Minh Tú làm vlog, đăng hình ảnh và nhận được nhiều chia sẻ.

Nhờ tính cách hài hước, Minh Tú trải qua thời gian cách ly với thái độ vui vẻ, lạc quan. Cô còn tự nghĩ ra những bộ ảnh gây cười, mô tả cuộc sống trong khu cách ly.

Người mẫu đùa cô đang ở "Dưỡng tâm trại", tham dự chương trình "The Kacklie" (Cách ly) mùa thu 2020 hay dự "học kỳ quân sự".

Người mẫu Minh Tú lạc quan làm cả bộ ảnh trải nghiệm cách ly ở Trà Vinh

Người mẫu Minh Tú lạc quan làm cả bộ ảnh trải nghiệm cách ly ở Trà Vinh

Mắc kẹt 4 tháng tại Bali do COVID-19, Minh Tú nhớ nghề người mẫu

Minh Tú chia sẻ: "Cách ly không đáng sợ nên không cần phải né tránh. Cách ly là bảo vệ bản thân, gia đình và cộng động xung quanh của chúng ta. 14 ngày sẽ có rất nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp".

Cô cũng khuyên những người cách ly: "Thay đổi, chấp nhận, tận hưởng hay cam chịu là sự lựa chọn của chính bản thân mình".

Ở khu cách ly, Minh Tú được cấp bộ dụng cụ thiết yếu như kem và bàn chải đánh răng, giấy vệ sinh, dầu gội đầu, sữa tắm, khẩu trang, xà bông...

Cô nhận xét bộ dụng cụ rất đầy đủ cho các nhu cầu sinh hoạt, cho thấy nhà nước và khu cách ly rất chu đáo. Nơi cách ly có nhiều cây xanh, tầm nhìn đẹp cùng khuôn viên rộng.

Người mẫu Minh Tú lạc quan làm cả bộ ảnh trải nghiệm cách ly ở Trà Vinh

Minh Tú tạo dáng bên bancông với ánh hoàng hôn ở khu cách ly

Hằng ngày Minh Tú thức dậy, được nhân viên khu cách ly đo nhiệt độ, ăn chay, chơi thể thao, đọc sách Hành trình về phương Đông và giặt quần áo.

Trải qua mấy đợt xét nghiệm COVID-19, cô đều có kết quả âm tính. Tại khu cách ly, người dân có thể đăng ký ăn chay trong suốt 14 ngày. Minh Tú chọn làm điều này để thanh lọc cơ thể và tinh thần.

Một hoạt động thường xuyên được Minh Tú chia sẻ là lúc giặt đồ mỗi ngày. Từ lâu không giặt tay hay dùng đến thau đồ nên Minh Tú thấy đây là hoạt động thú vị.

Cô tự hào khoe giặt cả thau đồ. Hôm 9-8, Minh Tú đăng ảnh giặt đồ và phơi đồ mà vẫn tạo dáng người mẫu đầy thần thái, gây cười cho khán giả.

Cô cùng hai người bạn mặc đồ bảo hộ, quay video hài hước theo các xu hướng trên mạng xã hội. Do mang lại năng lượng tích cực cho mọi người, Minh Tú ngày càng được yêu mến. Cô cũng đang thực hiện vlog tại khu cách ly để chia sẻ nhiều hơn về trải nghiệm đáng nhớ.

Ngày 12-8, Minh Tú hoàn thành 14 ngày cách ly. Cô sẽ được kiểm tra sức khỏe để rời khu cách ly. Người mẫu cho biết sau thời gian xa người thân, bạn bè ở TP.HCM, cô rất nhớ mọi người và những món ăn ngon của Việt Nam. Dù ở Bali có khung cảnh đẹp và villa thuê rộng rãi, cảm giác về nước vẫn là tuyệt vời nhất.

Theo Mi Ly/ tuổi trẻ