Đỗ Nhật Hà bất ngờ khoe "bạn trai" ở Thái Lan, nhưng phản ứng của Hương Giang mới gây chú ý

Phạm Thắng 16:27 04/03/2019

Người kế nhiệm của Hương Giang bất ngờ chia sẻ người trở thành "điểm tựa" cho cô trong khoảng thời gian dự thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 khiến nhiều người không khỏi tò mò về danh tính của chàng trai này.

Trên trang cá nhân, Đỗ Nhật Hà vừa đăng tải một bức ảnh selfie cùng với một anh chàng điển trai kèm với dòng chú thích: “Thanks this handsome guy, who was supporting me in this competition so well” ( Tạm dịch: Cảm ơn anh đẹp trai, người luôn ủng hộ tôi trong suốt cuộc thi một cách nhiệt tình).

Đỗ Nhật Hà bất ngờ khoe bạn trai ở Thái Lan, nhưng phản ứng của Hương Giang mới gây chú ý
Trạng thái mới nhất của người đẹp vừa mới đăng tải cùng anh chàng "luôn ủng hộ" cô trong cuộc thi
diễn ra tại Thái Lan.

Bất ngờ hơn, với dòng bình luận của Hoa hậu Hương Giang, người hâm mộ đã đoán được phần nào mối quan hệ giữa anh chàng này và Nhật Hà.

Đỗ Nhật Hà bất ngờ khoe bạn trai ở Thái Lan, nhưng phản ứng của Hương Giang mới gây chú ý
Hương Giang cùng với NTK Adrian Anh Tuấn trêu cô
 nàng ở dưới dòng bình luận.
Đỗ Nhật Hà bất ngờ khoe bạn trai ở Thái Lan, nhưng phản ứng của Hương Giang mới gây chú ý

Liệu rằng Đỗ Nhật Hà đã tìm được người đàn ông của đời mình trên đất Thái sau khi tham gia Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 hay không?

Hiện tại Đỗ Nhật Hà vẫn đang dự thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 tại Thái Lan, Quán quân Miss Tiffany Việt Nam 2018 vừa trải qua các vòng thi trang phục dân tộc, tài năng,... tuy nhiên người đẹp vẫn chưa thắng giải nào ở các hạng mục. Với sự tự tin, năng động trong quá trình cuộc thi diễn ra, người hâm mộ vẫn hi vọng Nhật Hà sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi thường niên dành cho các người đẹp chuyển giới này.

Đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tới.

Theo Thắng/Infonet

Loading...