Người hâm mộ quốc tế thể hiện niềm tiếc thương trước sự ra đi của Sulli

Phuong Thao 10:18 16/10/2019

Người hâm mộ của Sulli tại Chile đã tập trung trước trụ sở Đại sứ quán Hàn Quốc để cùng thắp nến, đặt hoa tưởng niệm nữ thần tượng quá cố.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên trang thông tin của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Chile, vào ngày 15/10 (theo giờ địa phương), người hâm mộ đã tập trung trước cổng trụ sở để tưởng niệm nữ thần tượng Sulli. Theo chia sẻ từ phía Đại sứ quán Hàn Quốc ở Chile cho biết đã có khoảng 30-40 người đến tập trung trong không khí yên tĩnh để tưởng nhớ nữ ca sĩ quá cố. Những quả bóng bay màu trắng, nến và hoa đã được xếp sẵn để người hâm mộ cầu nguyện cho Sulli.

Trước đó vào khoảng 16h30 chiều ngày 14/10 (theo giờ Hàn Quốc), Sulli được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong ở nhà riêng thuộc thành phố Seongnam. Nữ thần tượng đã treo cổ tự tử vì chứng bệnh trầm cảm. Hiện tại gia đình và công ty quản lý đang tiến hành tổ chức tang lễ cho Sulli Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei, Seoul.

Rất nhiều các sự kiện giải trí của các nghệ sĩ ở Hàn Quốc đã được hủy bỏ để thể hiện sự tôn trọng dành cho Sulli. Những thành viên cùng nhóm nhạc f(x) với Sulli trước đây như: Victoria, Amber đều đã tạm gác lại các lịch trình ở nước ngoài để trở về Hàn Quốc tiễn đưa người em thân thiết.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ