"Người ấy là ai?": Cặp đôi "màu tím" làm nên lịch sử gây sốc khi tiết lộ giận nhau suốt nửa tháng sau chương trình

Mỹ Linh 21:50 17/06/2019

Cặp đôi Sơn Tùng - Đức Hiền của "Người ấy là ai?" đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị sau khi chương trình lên sóng.

Sau khi gây sốt ở Người ấy là ai?, cặp đôi Sơn Tùng - Đức Hiền mới đây đã tham gia buổi phỏng vấn với đài HTV2 và có nhiều chia sẻ thú vị, đáng yêu. Đức Hiền - Sơn Tùng có thể nói là cặp đôi "làm nên lịch sử" cho Người ấy là ai? với màn lộ diện là người yêu của nhau trong tập 8. 

Ngoài đời, cặp đôi này thậm chí còn ngọt ngào, tình cảm hơn trên sân khấu. Tuy nhiên khi xuất hiện trong buổi phỏng vấn, Sơn Tùng đã gây ngỡ ngàng khi chia sẻ anh giận Đức Hiền suốt... nửa tháng trời sau ngày ghi hình chương trình chỉ bởi vì Đức Hiền đã không nói được một câu lãng mạn nào dành cho người yêu trên sân khấu.

Sơn Tùng cũng chia sẻ rằng trước giờ, Đức Hiền chưa tình tỏ tình một cách chính thức với mình mà bản thân anh thường xuyên phải là người chủ động. Tuy nhiên, bỏ qua những giận hờn, hai người vẫn tiếp tục ở bên và yêu thương nhau.

Người ấy là ai?: Phát ghen với độ hiểu nhau của cặp đôi LGBT Sơn Tùng - Đức Hiền

Ngoài ra, Sơn Tùng cũng tiết lộ lần mà Đức Hiền giận anh nhất là khi anh nhậu say mà quên nhắn tin cho người yêu khiến Đức Hiền phải đi tìm mình cả đêm. Sau đó Sơn Tùng có nói xin lỗi nhưng anh cũng không quan tâm Đức Hiền có tha thứ hay không, khiến khán giả phải phá ra cười vì độ dễ thương, thú vị của cặp đôi này.

Người ấy là ai?: Cặp đôi màu tím làm nên lịch sử gây sốc khi tiết lộ giận nhau suốt nửa tháng sau chương trình

Đặc biệt, buổi phỏng vấn còn có sự xuất hiện của mẹ Sơn Tùng, người cũng từng xuất hiện trên sân khấu Người ấy là ai?. Một lần nữa, mẹ Sơn Tùng lại khiến khán giả phải khâm phục bởi những suy nghĩ cởi mở, văn minh của mình dành cho mối quan hệ của con trai.

Mẹ Sơn Tùng cho biết rằng sau chương trình, anh chị em trong gia đình đều biết chuyện nhưng ai cũng ủng hộ, còn hàng xóm láng giềng thì đã biết từ lâu rồi nên cuộc sống của 2 mẹ con không có gì thay đổi.

Theo mẹ Sơn Tùng, các bậc cha mẹ ngày nay vẫn phải giấu giếm giới tính của con mình chính là bởi sự kỳ thị của một bộ phận cộng đồng. Nếu ai cũng mở lòng và coi đó là việc tự nhiên thì sẽ không còn ai phải e ngại hay giấu giếm nữa.

Người ấy là ai?: Cặp đôi màu tím làm nên lịch sử gây sốc khi tiết lộ giận nhau suốt nửa tháng sau chương trình

Nói về Đức Hiền, mẹ Sơn Tùng bày tỏ rằng cô quý anh như con trai mình, và mong anh hãy gỡ bỏ sự tự ti về bản thân. "Khi người ta lựa chọn mình tức là mình phải có một cái ưu điểm gì đó người ta mới chọn!" - mẹ Sơn Tùng nhắn nhủ bạn trai của con.

Cô cũng gửi lời khuyên cho con trai hãy bớt nóng nảy, bồng bột. Trong mối quan hệ của hai người, phải có một người nhanh, một người chậm, một người cương, một người nhu thì mới có thể bổ khuyết, người này lấp đầy chỗ trống cho người kia.

Người ấy là ai?: Cặp đôi màu tím làm nên lịch sử gây sốc khi tiết lộ giận nhau suốt nửa tháng sau chương trình 

Người ấy là ai?: Cặp đôi màu tím làm nên lịch sử gây sốc khi tiết lộ giận nhau suốt nửa tháng sau chương trình

Nói về sự kỳ vọng dành cho con trai, mẹ Sơn Tùng nói vì cô chỉ có mình Tùng nên tất nhiên mọi kỳ vọng cô đặt hết vào anh. Tuy nhiên, trên tất cả, cô chỉ muốn Tùng được sống đúng với bản thân mình và sống thật hạnh phúc.

Theo Jen/Helino