Ngọc Trinh thông báo trở lại Facebook sau 1 tháng "đóng cửa" để giải quyết chuyện cá nhân

Phuong Thao 12:03 01/11/2019

Sau đúng 1 tháng tạm thời khóa Facebook, Ngọc Trinh đã chính thức trở lại!

Trước đó vào đầu tháng 10, Ngọc Trinh chia sẻ thông báo sẽ tạm thời đóng Facebook một thời gian để bình tâm cho 1 số quyết định quan trọng. Sau khi ngừng hoạt động trên Facebook, "nữ hoàng nội y" chuyển sang Instagram để chia sẻ những hình ảnh, video và tương tác với người hâm mộ.

Ngọc Trinh thông báo trở lại Facebook sau 1 tháng đóng cửa để giải quyết chuyện cá nhân

Sau đúng 1 tháng đóng cửa Facebook, hôm nay Ngọc Trinh chính thức thông báo sẽ mở trở lại tài khoản mạng xã hội này của mình. Cô cho biết sau 1 tháng tĩnh tâm để giải quyết công việc cá nhân nên đã quyết chọn ngày đầu tháng 11 để quay trở lại và coi đây như một khởi đầu mới. 

"Mặc dù dạo này Trinh có xu hướng thích Instagram hơn, nhưng không phải vì vậy mà Trinh bỏ bê Facebook đâu nha. Vì đối với Trinh Facebook giống như ngôi nhà thứ 2 của mình, dù có đi ngược về xuôi cũng không đâu bằng được, Facebook này đã theo Trinh qua bao năm tháng, rất nhiều kỉ niệm buồn vui cũng như hình ảnh tại đây" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh thông báo trở lại Facebook sau 1 tháng đóng cửa để giải quyết chuyện cá nhân
Thông báo tạm dừng hoạt động trên Facebook trước đó của Ngọc Trinh.

Hiện tại Ngọc Trinh đang rất bận rộn với công việc làm Youtube, kênh chia sẻ video của cô cũng vừa cán mốc 1 triệu lượt đăng kí, chính thức nhận được nút vàng. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ