Ngọc Trinh thản nhiên thừa nhận không học hết cấp 3, tuyên bố: Chửi thề không có gì xấu

Hoàng Hằng 12:13 13/06/2020

"Nữ hoàng nội y" cho rằng đó là cách nói chuyện của cô với bạn bè và không có gì xấu.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải vlog mới với nội dung ngồi ăn lẩu cùng Diệu Nhi và trả lời những câu hỏi mà cộng đồng mạng đặt cho mình.

Đáng chú ý, giữa những câu hỏi vui về chuyện lấy chồng, các thói quen thường ngày, tình bạn với Diệu Nhi thì một người đã thẳng thừng hỏi Ngọc Trinh về chuyện cô không học hết cấp 3.

Không hề tỏ ra ái ngại khi bị hỏi như vậy, Ngọc Trinh thản nhiên đáp: "Vì hồi nhỏ tôi nghèo quá, không có tiền học tiếp nên phải nghỉ, không học hết được cấp ba. Lúc đó tôi chẳng nghĩ gì hết. Tôi chỉ nghĩ là không có tiền thì phải bỏ học thôi còn ai có tiền thì cứ học".

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn có phát ngôn khá sốc khi được hỏi về dự định đóng phim tiếp. Cô nói: "Tôi hiện vẫn đang chờ kịch bản vì chưa có kịch bản nào phù hợp với tôi hết. Hơn nữa, giá cát xê của tôi cao quá nên chưa đoàn phim nào dám mời".

Ngọc Trinh thản nhiên thừa nhận không học hết cấp 3, tuyên bố: Chửi thề không có gì xấu

Trong lúc vừa ăn vừa nói chuyện, Diệu Nhi cũng tiết lộ tật xấu của Ngọc Trinh là chửi thề. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhận xét đó là tật xấu duy nhất vì: "Chị ấy là một con người hoàn hảo như vậy cơ mà". Đáp lại, Ngọc Trinh cũng thanh minh: "Nói tục chửi thề đâu xấu đâu, mình chỉ nói với bạn bè. Cái đó là tính của tôi thôi".

Theo Eri/Trí thức trẻ