Chi Pu khóc tâm sự chuyện tình yêu, Ngọc Trinh nhắn gửi: "Có thể hưởng thụ thứ tốt nhất thì cũng có thể chịu đựng thứ tệ nhất"

Phuong Thao 09:39 18/05/2020

Sau khi lắng nghe những tâm sự về chuyện tình cảm, gia đình lẫn sự nghiệp trong dự án mới "Chi Pu's Greatest show" của Chi Pu, Ngọc Trinh đã có những gửi gắm đến cô em thân thiết.

Tối ngày 17/5, Chi Pu cho ra mắt số đầu tiên của dự án âm nhạc "Chi Pu's Greatest show" với chủ đề "Ánh trăng nói hộ lòng tôi". Không gian trong music show này của Chi Pu được dàn dựng với concept mang hơi hướng Hong Kong cổ điển, lấy tông đỏ huyền bí làm chủ đạo. Những bức tranh, bình hoa, đèn lồng được bày trí khéo léo đã làm tôn lên không khí xưa cũ mà Chi Pu mong muốn. Bản thân nữ ca sĩ cũng xuất hiện với tạo hình vintage, cùng sườn xám và kiểu tóc finger wave mang đậm phong cách sang trọng, quý phái. 

Với thời lượng hơn 1 tiếng đồng hồ, Chi Pu hát tặng khán giả nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt, đồng thời trút bầu tâm sự nhiều câu chuyện về tình yêu, gia đình và sự nghiệp. Đáng chú ý nhất, Chi Pu đề cập đến mối tình sâu nặng với một người, cô từng nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng cả hai không thể đến được với nhau vì nhiều điều.

"Đó là mối tình lâu nhất đến thời điểm hiện tại. Mặc dù đã kết thúc, nhưng nhiều khi nghĩ không biết có tìm được mối tình nào đẹp hơn thế không...

Tôi từng hỏi họ rằng 'Anh có định cưới em không?' nhưng nhận lại là sự im lặng. Khi nhìn vào ánh mắt người đó, tôi thấy có rất nhiều suy nghĩ... Đó là khoảng thời gian tôi bắt đầu đi hát và nó để lại rất nhiều dư chấn trong tâm lý của mình" - Chi Pu chia sẻ.

Chi Pu khóc tâm sự chuyện tình yêu, Ngọc Trinh nhắn gửi: Có thể hưởng thụ thứ tốt nhất thì cũng có thể chịu đựng thứ tệ nhất
Chi Pu trong music show mới nhất "Chi Pu's Greatest show"

Cùng với đó, Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ những câu chuyện lục đục gia đình khi từ nhỏ phải chứng kiến bố mẹ thường xuyên cãi nhau, thậm chí mẹ của cô từng có ý định treo cổ tự tử trong nhà, liên tục uống rượu để quên đi buồn phiền. Những tổn thương trong tâm hồn từ khi còn nhỏ khiến Chi Pu gần như chai lì và càng mạnh mẽ hơn trước những sóng gió. Nữ nghệ sĩ thừa nhận điều gì người ta không muốn cô làm thì bản thân lại càng muốn làm cho bằng được.

Sau khi lắng nghe những tâm sự về chuyện tình cảm, gia đình lẫn sự nghiệp, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã có những gửi gắm đến cô em thân thiết. Ngọc Trinh nhắn gửi đến Chi Pu rằng có thể hưởng thụ được những điều tốt đẹp nhất thì cũng có thể chịu đựng những thứ tồi tệ nhất, người đẹp gốc Trà Vinh mong muốn Chi Pu hãy cứ vui vẻ ca hát và làm những điều mình thích:

"Cảnh giới cao nhất của cuộc đời là gì? Là có thể hưởng thụ thứ tốt nhất thì cũng có thể chịu đựng thứ tồi tệ nhất. Lại là một cô gái mạnh mẽ. Hãy cứ vui ca hát thỏa thích và làm bất cứ điều gì em muốn nhé" - Ngọc Trinh nhắn gửi Chi Pu.

Chi Pu khóc tâm sự chuyện tình yêu, Ngọc Trinh nhắn gửi: Có thể hưởng thụ thứ tốt nhất thì cũng có thể chịu đựng thứ tệ nhất
Ngọc Trinh nhắn gửi đến Chi Pu hãy cứ vui vẻ ca hát và làm những điều mình muốn.
Chi Pu khóc tâm sự chuyện tình yêu, Ngọc Trinh nhắn gửi: Có thể hưởng thụ thứ tốt nhất thì cũng có thể chịu đựng thứ tệ nhất
Ngọc Trinh và Chi Pu trong một sự kiện cuối năm 2019.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ