Ngọc Trinh lại chia sẻ thông điệp đầy ẩn ý: "Dìm đi, nhưng xin lỗi còn lâu ta mới chìm"

Phuong Thao 10:53 30/05/2019

Tưởng chừng như mọi chuyện ồn ào đã dần lắng xuống nhưng dường như Ngọc Trinh vẫn đang rất "cay cú" về những người đã lên tiếng chỉ trích, "dìm" cô xuống trong thời gian vừa qua.

Câu chuyện về "chiếc váy oan nghiệt" tại Cannes 2019 của Ngọc Trinh có lẽ là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng trong thời gian qua vì những tranh cãi liệu nó phản cảm hay không? Nhiều người gay gắt lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh làm nhục mặt dân tộc khi mặc một chiếc váy như không như vậy lên thảm đỏ quốc tế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người bênh vực cho cô nàng này.

Ngọc Trinh lại chia sẻ thông điệp đầy ẩn ý: Dìm đi, nhưng xin lỗi còn lâu ta mới chìm

"Cuộc khẩu chiến" trên cộng đồng mạng ngày càng gay gắt khi những sao Việt cũng vào cuộc, trong đó phải kể đến hai người đẹp là Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ. Hai nữ nghệ sĩ này đều không đồng tình với màn xuất hiện có phần phản cảm của Ngọc Trinh tại Cannes 2019 và đưa ra những lập luận gay gắt cho vấn đề này. Để đáp trả những chỉ trích từ Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ, cả Ngọc Trinh và "ông bầu" của cô là Vũ Khắc Tiệp cũng gay gắt không kém.

Trong khi Vũ Khắc Tiếp trực tiếp "chỉ mặt đặt tên" hai người đẹp này để "mắng vốn" vì dám chỉ trích Ngọc Trinh thì người trực tiếp "dính đạn" lại chỉ bóng gió trên mạng xã hội như: "Em về điểm phấn tô son lại. Ngạo với nhân gian một nụ cười"; “Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời: “Cả họ mày thơm”... Và mới đây nhất, tưởng chừng như mọi chuyện đã dần lắng xuống thì Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ lại dòng trạng thái cách đây 3 năm với nội dung: "Dìm đi, nhưng xin lỗi còn lâu ta mới chìm".

Ngọc Trinh lại chia sẻ thông điệp đầy ẩn ý: Dìm đi, nhưng xin lỗi còn lâu ta mới chìm
Ngọc Trinh có ẩn ý gì khi chia sẻ lại kỉ niệm này từ 3 năm trước?

Có vẻ như việc là người đẹp vướng phải nhiều ồn ào bậc nhất showbiz Việt nên Ngọc Trinh đã có "bản lĩnh" từ lâu, chẳng ai có thể "dìm" nổi cô nàng này xuống. Ngoài ra dòng trạng thái này của Ngọc Trinh cũng có thể đang muốn "đá xéo" những đàn chị và cộng đồng mạng đang hướng mũi rìu chỉ trích về phía cô thời gian qua.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...