Ngọc Trinh khoe dáng bỏng mắt trong video mới, nhưng chiếc iPhone cô dùng mới là điều gây chú ý

Anh Quân 18:55 13/03/2019

Phụ nữ khó hiểu lắm, nhưng may là Ngọc Trinh đã giải thích điều này ngay trong phần comment của mình rồi đây.

Những ngày vừa qua, sự kiện Đêm Hội Chân Dài 12 đã diễn ra thành công với không ít dấu ấn quyến rũ đến từ những vị khách mời, trong đó không thể không kể đến Ngọc Trinh và bộ váy dài đằm thắm của mình. Thế nhưng, có vẻ như mọi sức nóng và danh hiệu xướng lên trong đêm đó không thể đọ được với video mới nhất của Ngọc Trinh vừa đăng hôm qua.

Ngọc Trinh khoe dáng trong bộ bikini nóng bỏng tại Singapore

Được biết, dựa theo caption, có vẻ như Ngọc Trinh đã vừa kịp bay sang Singapore để du lịch nghỉ ngơi. Khoan bàn đến vẻ quyến rũ, vẫn còn một thứ trong video đủ sức khiến một bộ phận cư dân mạng quên đi những đường cong nóng bỏng của trinh: Chính là chiếc iPhone trên tay.

Qua vẻ ngoài mặt lưng của chiếc iPhone, không khó để nhận ra đó là dòng iPhone 7. Nhiều người ban đầu có nhầm lẫn với iPhone 6/6S vì chúng đều cùng kích cỡ, ngoại hình gần như y hệt, hầu hết chỉ khác ở cấu hình bên trong. Thế nhưng, nếu chịu khó quan sát, có thể thấy được dải ăng-ten thu sóng ở mặt lưng thuộc về thiết kế iPhone 7, khi chúng được uốn cong lên qua camera, sát viền khung máy bên trên chứ không căng ngang lưng như iPhone 6/6S.

Ngọc Trinh khoe dáng bỏng mắt trong video mới, nhưng chiếc iPhone cô dùng mới là điều gây chú ý

Sư khác nhau của dải ăng-ten trắng mờ ở mặt lưng iPhone 7 (trái) và iPhone 6 (phải).

Ngoài ra, camera của chiếc iPhone 7 mà Ngọc Trinh đang cầm cũng là một dấu hiệu đủ để phân biệt nếu ai thực sự tinh mắt (và không bị mất tập trung nhìn vào chỗ khác trong video) vì kích cỡ kính camera to hơn so với iPhone 6.

Với danh tiếng đình đám trong làng showbiz như Ngọc Trinh, nhiều người hẳn cũng đang thắc mắc vì sao cô vẫn dùng iPhone 7 đã ra đời từ 3 năm trước mà không phải những iPhone X, XS thời nay. Giải thích cho việc này, Ngọc Trinh cũng không ngần ngại reply comment của mọi người:

Ngọc Trinh khoe dáng bỏng mắt trong video mới, nhưng chiếc iPhone cô dùng mới là điều gây chú ý

Hiện tại, iPhone 7 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone mỏng nhẹ, phải chăng và mảnh dẻ nhất trong số những dòng iPhone còn được Apple mở bán. iPhone SE thực ra nhỏ gọn nhất, nhưng có lẽ sẽ không phù hợp với nhu cầu thời nay.

Dù iPhone XS nay còn nhanh hơn, camera kép sang xịn hơn sẽ giúp video trên rõ nét hơn, nhưng biết đâu chiếc iPhone 7 này còn gắn liền với nhiều kỷ niệm khác của Ngọc Trinh nên được yêu quý nhất thì sao nhỉ?

Theo Hà Thu/ Trí Thức Trẻ