Ngọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc Tiệp

Ngân Ngân 15:08 20/04/2019

Với đôi chân dài miên man và tấm lưng nuột nà, Ngọc Trinh vừa có màn song ca không thể nóng bỏng hơn với ông bầu Vũ Khắc Tiệp trong một sự kiện diễn ra mới đây.

Xuất hiện với chiếc váy ánh kim lấp lánh có thiết kế táo bạo của Đỗ Long, Ngọc Trinh khoe trọn đường cong quyến rũ trên cơ thể của mình trong sự kiện vào tối ngày 19/4. Đôi chân dài miên man, thon gọn được để lộ qua phần chân váy xẻ sâu, tấm lưng nuột nà được để hở gần như tuyệt đối cùng với phần cổ được khoét sâu khoe khéo vòng một, Ngọc Trinh tiếp tục chứng minh đẳng cấp thời trang sang trọng và nhan sắc xinh đẹp bên cạnh dàn mỹ nhân làng giải trí cùng đến dự sự kiện.

Ngọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc Tiệp

Tuy nhiên tâm điểm của sự kiện đêm 19/4 lại chính là màn song ca nóng bỏng của Ngọc Trinh cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Trong sự cổ vũ và hò reo thích thú của dàn khách mời có mặt, Ngọc Trinh và người anh thân thiết trong làng giải trí đã cùng nhau trình diễn ca khúc Con đường màu xanh.

Ngọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc Tiệp

Đoạn clip quay lại màn song ca của Ngọc Trinh cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã được Quách Ngọc Ngoan hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân. Ngọc Trinh ngay lập tức phản hồi lại bằng bình luận với nội dung: “Hát có chút xíu mà ai cũng biết thì ra thủ phạm là đây.” Cùng song ca với Ngọc Trinh nhưng Vũ Khắc Tiệp lại nhận cái kết đắng khi bị Quách Ngọc Ngoạn thẳng thừng chê hát dở trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh luôn nổi tiếng là người đẹp có phong cách thời trang sang trọng và nóng bỏng nhất nhì trong showbiz Việt tuy nhiên nữ nghệ sĩ lại rất hiếm khi khoe giọng hát của mình với người hâm mộ.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Ngọc Trinh khoe chân dài nuột nà nhưng chẳng hot bằng màn song ca với Vũ Khắc Tiệp