Ngọc Trinh gây sốc khi ví phụ nữ như sách chỉ cần có "bìa đẹp", CĐM lập tức vào đáp trả thâm sâu

Ngân Ngân 16:55 20/03/2019

Ngọc Trinh tiếp tục có thêm một phát ngôn gây tranh cãi khi cho rằng nhan sắc là điều quan trọng nhất đối với phụ nữ và đàn ông chỉ chú trọng vẻ bề ngoài. Nhiều ý kiến trái chiều phản đối chia sẻ này đã xuất hiện, thay vì những lời lẽ nặng nề thì cộng đồng mạng lại có màn đáp trả đầy sâu cay.

Việc Ngọc Trinh khoe hình ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân vốn là điều quen thuộc đối với người hâm mộ. Tuy nhiên đi kèm với hình ảnh mới đây của nữ nghệ sĩ lại là một châm ngôn của Marilyn Monroe với nội dung ví người phụ nữ là một quyển sách và điều quan trọng nhất giúp phụ nữ thu hút bạn khác giới chính là nhan sắc: "Trong mắt đàn ông, phụ nữ cũng giống như một cuốn sách. Nếu bìa không đẹp thì họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung bên trong."

Ngọc Trinh gây sốc khi ví phụ nữ như sách chỉ cần có bìa đẹp, CĐM lập tức vào đáp trả thâm sâu

Với nội dung đề cao nhan sắc hơn vẻ đẹp tâm hồn và cho rằng đàn ông là người chỉ chú trọng đến vẻ bề ngoài của người phụ nữ đã khiến chia sẻ của Ngọc Trinh nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Tuy nhiên thay vì dùng những ngôn từ nặng nề, thô tục, không phù hợp như trước đây thì lần này cộng đồng mạng lại có những phát ngôn đáp trả đầy thâm sâu để bác bỏ ý kiến của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh gây sốc khi ví phụ nữ như sách chỉ cần có bìa đẹp, CĐM lập tức vào đáp trả thâm sâu
Ngọc Trinh gây sốc khi ví phụ nữ như sách chỉ cần có bìa đẹp, CĐM lập tức vào đáp trả thâm sâu

Các bình luận với nội dung sắc bén đi ngược và phủ nhận nhan sắc là điều quan trọng nhất đối với người phụ nữ của cộng đồng mạng đã nhận về sự ủng hộ tích cực từ dư luận. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến bảo vệ và bênh vực Ngọc Trinh khi cho rằng phát ngôn của nữ nghệ sĩ là đúng thực tế dù nó có gây nhiều tranh cãi.

Theo T.T/Infonet

Loading...