Ngọc Trinh "đập hộp" hơn 2 tỷ đồ hiệu nhân dịp sinh nhật, đập luôn heo đất mới nuôi 7 tháng đã được 2,7 tỷ

Phuong Thao 20:51 27/09/2020

Lại thêm một lần Ngọc Trinh khiến dân tình rần rần với màn "đập hộp" nhân dịp sinh nhật tuổi 31.

"Đến hẹn lại lên", cứ vào dịp sinh nhật, Ngọc Trinh lại chia sẻ video "đập hộp" hàng hiệu với số tiền lên đến vài tỷ đồng. Trong ngày đón tuổi 31 hôm nay 27/9, "nữ hoàng nội y" tiếp tục khiến công chúng "mắc chữ O mồm chữ A" với màn "đập hộp" sương sương khoảng hơn 2 tỷ đồng. Số tiền này chỉ tính riêng đồ Ngọc Trinh tự mua, chưa kể những món do bạn bè tặng nhân dịp sinh nhật.

Những món đồ Ngọc Trinh "tự thưởng" cho bản thân khi bước sang tuổi 31 có thể kể đến như: Đồng hồ, Giày, Túi, Phụ kiện, Điện thoại, Váy áo...Tất cả đều đến từ những thương hiệu thời trang xa xỉ trên thế giới như: Louis Vuitton, Hermès, Burberry, Chanel, Gucci, Dior... Đặc biệt trong số đó là chiếc đồng hồ Audemars Piguet có giá 1,8 tỷ đồng, được Ngọc Trinh "chốt mua" trong vòng 30 giây không cần nghĩ nhiều vì thích. Ngoài ra người đẹp gốc Trà Vinh cũng cho biết với những món đồ từ 200 triệu đổ lại nếu phân vân giữa các màu sẽ mua hết.

Ngọc Trinh đập hộp hơn 2 tỷ đồ hiệu nhân dịp sinh nhật, đập luôn heo đất mới nuôi 7 tháng đã được 2,7 tỷ
Chiếc đồng hồ có giá 1,8 tỷ được Ngọc Trinh tự thưởng cho bản thân nhân dịp đón tuổi 31.

Cùng với những món đồ được bạn bè tặng và tự mua, sinh nhật năm nay Ngọc Trinh còn được fan gửi quà đến tận nhà. Dù giá trị những món quà không cao nhưng người đẹp rất trân trọng và dành nhiều lời cảm ơn đến fan.

Đáng chú ý nhất trong video "đập hộp" lần này của Ngọc Trinh là việc cô nàng quyết định đập chú heo đất để xem thành quả được bao nhiêu. Theo chia sẻ từ Ngọc Trinh, chú heo đất này được nuôi hoàn toàn bằng tiền đô từ khi cô mới chuyển về nhà mới từ Tết năm nay, đến hiện tại đã gần 7 tháng. Và chú heo được Ngọc Trinh chăm bẵm từng ngày mang trong mình hơn 122.000 USD (khoảng 2,8 tỷ đồng). Chắc chắn đây là màn nuôi heo "màu mỡ" nhất cho đến hiện tại. Với số tiền lớn này, Ngọc Trinh cho biết vẫn đang suy nghĩ xem nên tự thưởng gì cho bản thân.

Ngọc Trinh đập hộp hơn 2 tỷ đồ hiệu nhân dịp sinh nhật, đập luôn heo đất mới nuôi 7 tháng đã được 2,7 tỷ
Ngọc Trinh đập hộp hơn 2 tỷ đồ hiệu nhân dịp sinh nhật, đập luôn heo đất mới nuôi 7 tháng đã được 2,7 tỷ
Chú heo đất vừa được nuôi 8 tháng nhưng đã hơn 2,8 tỷ của Ngọc Trinh.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ