Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" siêu mẫu Vũ Thu Phương "dựa hơi" mình, nhắc lại chuyện cũ để gây chú ý

Phuong Thao 10:23 17/09/2019

Sau khi Vũ Thu Phương có động thái chia sẻ việc thấy xấu hổ về Ngọc Trinh, "nữ hoàng nội y" đã lập tức đáp trả với dòng trạng "đá xoáy" cực gắt.

Trên Facebook cá nhân, Ngọc Trinh vừa bày tỏ bức xúc khi bị một người nhắc đến tên mình trong hoàn cảnh không được tốt cho lắm: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng 1 bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ. Đúng hong cả nhà iu".

Ngọc Trinh đăng đàn đá xéo siêu mẫu Vũ Thu Phương dựa hơi mình, nhắc lại chuyện cũ để gây chú ý
Ngọc Trinh đăng đàn "đá xéo" một người chị dựa hơi mình...
Ngọc Trinh đăng đàn đá xéo siêu mẫu Vũ Thu Phương dựa hơi mình, nhắc lại chuyện cũ để gây chú ý
...và đó chính là Vũ Thu Phương.

Việc Ngọc Trinh bất ngờ đăng đàn chỉ một người dựa hơi mình khiến nhiều người bất ngờ vì hiện tại người đẹp này đang không "gây thù chuốc oán" với ai mà đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh của mình. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ, nhiều người phát hiện ra mới đây đúng là Ngọc Trinh vừa bị một siêu mẫu nhắc tên không được đẹp cho lắm trên mặt báo. Cụ thể mới đây trong vòng sơ khảo khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, siêu mẫu Vũ Thu Phương với tư cách là thành viên của BGK đã xuất hiện để chấm thi và có khơi lại chuyện cũ về việc ăn mặc của Ngọc Trinh.

Tại vòng sơ khảo miền Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Vũ Thu Phương không ngần ngại khi lên tiếng về vấn đề tranh cãi với Ngọc Trinh cách đây khoảng 4 tháng khi "nữ hoàng nội y" xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019. Vũ Thu Phương cho biết cô thực sự cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam khi Ngọc Trinh xuất hiện tại một sự kiện lớn như vậy trong trang phục không được đứng đắn. Theo siêu mẫu sinh năm 1985, việc cô lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh thời điểm đó là cần thiết dù vướng vào ồn ào. Vì nếu không cảnh tỉnh Ngọc Trinh, cô nàng sẽ còn đem danh "nữ hoàng nội y" ra để làm cái cớ ăn mặc phản cảm đến các sự kiện văn hóa lớn, và nhiều người trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi những người như Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh đăng đàn đá xéo siêu mẫu Vũ Thu Phương dựa hơi mình, nhắc lại chuyện cũ để gây chú ý
Vũ Thu Phương đầy cá tính khi đi chấm thi Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau khi bị đàn chị nhắc lại chuyện cũ, có vẻ như Ngọc Trinh cũng rất bức xúc. "Drama" giữa hai người đẹp này tưởng chừng đã kết thúc từ lâu nhưng hiện đang nóng lên vì cả hai vẫn rất khắt khe khi nhìn nhận về nhau. Nếu như Vũ Thu Phương vẫn kiên định việc chỉ trích Ngọc Trinh thì "nữ hoàng nội y" cho rằng đàn chị đang dựa hơi mình, cố tình nhắc tên để được chú ý.

Trước đó vào giữa tháng 5 năm nay, Ngọc Trinh từng trở thành đề tài bàn luận khắp cộng đồng mạng vì ăn mặc phản cảm trên thảm đỏ Cannes 2019. Cô nàng diện chiếc váy xuyên thấu mỏng tang, xẻ tà quá cao để lộ ra những điểm nhạy cảm. Tuy nhiên Ngọc Trinh vẫn tự tin sải bước tại một sự kiện quốc tế, chụp ảnh tạo dáng và tỏ ra rất tự hào về điều này. Cư dân mạng tại Việt Nam sau khi xem loạt ảnh được gửi về từ Cannes - Pháp đã lên án chỉ trích Ngọc Trinh kịch liệt, đa số đều cho rằng người đẹp đang ăn mặc quá lố lăng, làm ảnh hưởng đến văn hóa, dân tộc khi là người Việt Nam đến Cannes, một LHP mang tầm cỡ thế giới. Nhiều sao Việt cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm không hài lòng về cách ăn mặc này của Ngọc Trinh, trong đó có Vũ Thu Phương là một trong những người gay gắt nhất. Tuy nhiên mọi chuyện sau đó cũng dần lắng xuống, Ngọc Trinh vẫn như thế, vẫn nóng bỏng và còn táo bạo hơn khi liên tục khoe ảnh nude cũng như bán nude "đốt mắt" người nhìn lên mạng xã hội. 

Ngọc Trinh đăng đàn đá xéo siêu mẫu Vũ Thu Phương dựa hơi mình, nhắc lại chuyện cũ để gây chú ý
Ngọc Trinh đăng đàn đá xéo siêu mẫu Vũ Thu Phương dựa hơi mình, nhắc lại chuyện cũ để gây chú ý
Ngọc Trinh và chiếc váy được cho là lố lăng, phản cảm tại Cannes 2019.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ