Ngọc Trinh bức xúc vì bị đàn chị "dựa hơi", Vũ Thu Phương cũng bực mình vì bị lôi tên vào việc vớ vẩn

Phuong Thao 15:08 17/09/2019

Sau màn "đá xéo" của Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương cũng đã lên tiếng.

"Cuộc chiến" giữa Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh tưởng chừng như đã kết thúc vài tháng trước thì mới đây lại bùng phát trở lại vì một phát ngôn của cựu siêu mẫu. Cụ thể trong vòng sơ khảo khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, siêu mẫu Vũ Thu Phương với tư cách là thành viên của BGK đã xuất hiện để chấm thi và có khơi lại chuyện cũ về việc ăn mặc của Ngọc Trinh. Vũ Thu Phương không ngần ngại khi lên tiếng về vấn đề tranh cãi với Ngọc Trinh cách đây khoảng 4 tháng khi "nữ hoàng nội y" xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019. Vũ Thu Phương cho biết cô thực sự cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam khi Ngọc Trinh xuất hiện tại một sự kiện lớn như vậy trong trang phục không được đứng đắn. Theo siêu mẫu sinh năm 1985, việc cô lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh thời điểm đó là cần thiết dù vướng vào ồn ào. Vì nếu không cảnh tỉnh Ngọc Trinh, cô nàng sẽ còn đem danh "nữ hoàng nội y" ra để làm cái cớ ăn mặc phản cảm đến các sự kiện văn hóa lớn, và nhiều người trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi những người như Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bức xúc vì bị đàn chị dựa hơi, Vũ Thu Phương cũng bực mình vì bị lôi tên vào việc vớ vẩn
Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương tiếp tục được nhắc tên cùng nhau sau thời gian dài "khắc khẩu".

Ngay sau khi đàn chị nhắc lại chuyện cũ, Ngọc Trinh đã đăng đàn trên mạng "đá xéo" đừng "dựa hơi" mình để gây sự chú ý nữa: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng 1 bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ. Đúng hong cả nhà iu" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh bức xúc vì bị đàn chị dựa hơi, Vũ Thu Phương cũng bực mình vì bị lôi tên vào việc vớ vẩn
Ngọc Trinh "đá xéo" đàn chị...

Tuy nhiên sau khi Ngọc Trinh có ý ám chỉ mình "dựa hơi", Vũ Thu Phương mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng: "Thật sự bực mình khi cứ bị lôi tên ra vì vụ việc vớ vẩn của một người mình không thích, chuyện cũ làm ơn đừng có nhắc lại, báo chí làm ơn tha cho Phương, Phương thực sự không thích mọi người cứ cố tình giật tít câu view rẻ tiền nhé".

Ngọc Trinh bức xúc vì bị đàn chị dựa hơi, Vũ Thu Phương cũng bực mình vì bị lôi tên vào việc vớ vẩn
Vũ Thu Phương cũng nhanh chóng đáp trả.

Có vẻ như những ý kiến nhận xét của Vũ Thu Phương về Ngọc Trinh tại Vòng Sơ khảo miền Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã vô tình khiến những mâu thuẫn trong quá khứ bị khơi lại. Cả Ngọc Trinh và Vũ Thu Phương vốn đã không có mối quan hệ tốt đẹp, chính vì vậy chỉ vì những câu nói bình thường cũng đủ để làm bùng nổ tranh cãi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ