Ngô Thanh Vân, Phạm Quỳnh Anh bức xúc trước quan điểm: "Phụ nữ chỉ được bay nhảy vào ngày 8/3, còn lại thì không"

Phuong Thao 17:09 08/03/2019

Trước thông điệp của một nhãn hàng cho rằng phụ nữ chỉ được bay nhảy, thoải mái trong ngày 8/3, nhiều sao Việt trong đó có Ngô Thanh Vân, Phạm Quỳnh Anh... đã bức xúc lên tiếng phản đối quan điểm này.

Mới đây trên trang trang cá nhân, "đả nữ" của màn ảnh Việt - Ngô Thanh Vân đã chia sẻ một dòng trạng thái vô cùng bức xúc khi tình cờ thấy thông điệp của một thương hiệu.

Cụ thể nhãn hàng này đã gửi lời chúc đến chị em phụ nữ trong ngày 8/3 rằng: "Chúc phái đẹp một ngày 8/3 bay nhảy thỏa thích và tự do làm những điều mình muốn trong cuộc sống". Ngô Thanh Vân cho rằng đây là lời chúc hài hước và lan tỏa thông điệp sai lầm. Bởi vì phụ nữ hiện đại phải tự biết yêu bản thân mình, ngày nào cũng có thể bay nhảy tự do nếu muốn, không có bất cứ rào cản nào đối với họ. Ngoài ngày 8/3, tất cả những ngày còn lại người phụ nữ cũng nên được yêu thương, trân trọng và chính bản thân họ cũng nên tự ý thức, chinh phục mọi thử thách phía trước.

Ngô Thanh Vân, Phạm Quỳnh Anh bức xúc trước quan điểm: Phụ nữ chỉ được bay nhảy vào ngày 8/3, còn lại thì không

"Ủa, sao phụ nữ chỉ có thể bay nhảy thỏa thích trong mỗi một ngày 8/3 nhỉ? Chẳng lẽ sau ngày 8/3 tất cả lại trở về như cũ, phụ nữ chỉ được làm những gì mà xã hội nghĩ là phụ nữ nên làm? Tại sao lại như vậy? 
Mình tin xã hội bây giờ đã khác. 

Đã đến lúc phụ nữ cần phải hiểu là không có gì là không thể. Chẳng có rào cản nào ngăn cản được họ. Và ở bất cứ độ tuổi nào. Vâng, ngày 8/3 là ngày chúng ta nên vùng dậy, nhưng đừng quên chúng ta còn 364 ngày còn lại để chinh phục mọi thử thách..." - Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Đồng tình với ý kiến của Ngô Thanh Vân, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ quan điểm về người phụ nữ sau ngày 8/3. Họ cho rằng tất cả các ngày trong năm phụ nữ đều nên được yêu thương, quan tâm chứ không phải mỗi ngày 8/3. Bên dưới phần bình luận, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm đồng ý với những nghệ sĩ này, hội chị em cần được xem trọng hơn chứ không phải chỉ riêng trong ngày kỉ niệm. 

Ngô Thanh Vân, Phạm Quỳnh Anh bức xúc trước quan điểm: Phụ nữ chỉ được bay nhảy vào ngày 8/3, còn lại thì không
Ngô Thanh Vân, Phạm Quỳnh Anh bức xúc trước quan điểm: Phụ nữ chỉ được bay nhảy vào ngày 8/3, còn lại thì không

                                                                                          Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...