Yeah1 News

Ngô Thanh Vân được tình trẻ kém 11 tuổi cầu hôn, xin được khán giả chúc phúc

Thứ hai, 14/03/2022 | 09:16 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân hạnh phúc thông báo mình đã "say yes" và sẽ sớm về chung một nhà với tình trẻ Huy Trần.

Hơn 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã đi đến cái kết đẹp với bạn trai Huy Trần. Nàng đả nữ đình đám màn ảnh Việt mới đây đã có bài đăng dài thông báo đính hôn với Huy Trần. Ngô Thanh Vân không giấu được niềm hạnh phúc và bày tỏ mong muốn sẽ nhận được lời chúc phúc và chung vui từ những người yêu mến nữ diễn viên. 

Ngô Thanh Vân được tình trẻ kém 11 tuổi cầu hôn, xin được khán giả chúc phúc - ảnh 1

"2 năm đại dịch, là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối.

Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân… Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn.

Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô “say Yes" - Ngô Thanh Vân viết trên trang cá nhân. 

Ngô Thanh Vân được tình trẻ kém 11 tuổi cầu hôn, xin được khán giả chúc phúc - ảnh 2

Cũng trong những dòng trải lòng này, Ngô Thanh Vân tiết lộ cô cũng tự hiểu được bản thân là một người phụ nữ của công việc. Nữ diễn viên dành phần lớn thời gian cho việc xây dựng sự nghiệp của mình nhưng vẫn chưa thể hạnh phúc tròn vẹn vì chưa tìm được một nửa của đời mình cho đến khi gặp được Huy Trần. 

2 năm hẹn hò, từ việc giữ sự kín đáo, riêng tư thời gian đầu, Ngô Thanh Vân sau đó cởi mở hơn khi công khai chuyện tình cảm với Huy Trần. Dù có khoảng cách 11 tuổi, nam thần Việt kiều vẫn tỏ ra chững chạc và trưởng thành khi bên cạnh chị đẹp. 

Ngô Thanh Vân được tình trẻ kém 11 tuổi cầu hôn, xin được khán giả chúc phúc - ảnh 3
Ngô Thanh Vân được tình trẻ kém 11 tuổi cầu hôn, xin được khán giả chúc phúc - ảnh 4

Ngô Thanh Vân là "đả nữ" nổi tiếng của điện ảnh Việt khi tên tuổi của cô gắn liền với những bộ phim hành động trong nước như Dòng máu anh hùng, Hai Phượng... lẫn một số bộ phim quốc tế. Trong khi đó, Huy Trần là một Việt kiều Đức, hiện đang là doanh nhân và sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Cái kết đẹp của cặp đôi hiện đang khiến người hâm mộ, các đồng nghiệp, bạn bè không khỏi vui mừng và mong chờ một "siêu đám cưới" trong tương lai.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục