Ngô Thanh Vân bị 'phản dame' khi hình ảnh mặc áo dài lố lăng không kém Kacey Musgraves được 'đào mộ' trở lại

Phuong Thao 14:59 14/10/2019

Hình ảnh Ngô Thanh Vân mặc áo dài được cho phản cảm bị cư dân mạng "đào mộ" lại sau khi nữ diễn viên lên tiếng khá gay gắt việc Kacey Musgraves thiếu tôn trọng quốc phục Việt Nam.

Câu chuyện về nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves mặc áo dài Việt nhưng "quên" mặc quần dài khiến tổng thể trở nên kệch cỡm và phản cảm vẫn đang là mối quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Sau khi những hình ảnh này được lan truyền khắp mạng xã hội, không chỉ người dân bức xúc mà nhiều sao Việt cũng bày tỏ quan điểm khá gay gắt về vấn đề này. Trong đó những người đã lên tiếng có thể kể đến như: Ngô Thanh Vân, Phạm Hương, Cát Phượng, Hoa hậu Ngọc Hân...Đa số đều không đồng tình về cách ăn mặc lố lăng của Kacey Musgraves, tố nữ ca sĩ không tôn trọng quốc phục của người Việt.

Về phía Ngô Thanh Vân, người được biết đến rất tôn trọng những nét văn hóa Việt và luôn đưa yếu tố dân tộc vào các tác phẩm nghệ thuật của mình đã chia sẻ quan điểm khá gay gắt về vấn đề ăn mặc của Kacey Musgraves. "Đả nữ của màn ảnh Việt" bức xúc chia sẻ: "Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào đấy thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc dĩ chăng làm ơn google một cái để xem nước người ta mặc nó như thế nào đi. Thời đại gì rồi? Cái điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?".

Ngô Thanh Vân bị phản dame khi hình ảnh mặc áo dài lố lăng không kém Kacey Musgraves được đào mộ trở lại
Ngô Thanh Vân bị phản dame khi hình ảnh mặc áo dài lố lăng không kém Kacey Musgraves được đào mộ trở lại
Ngô Thanh Vân là một trong những sao Việt đầu tiên lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ Kacey Musgraves vì mặc áo dài theo cách phản cảm. 

Với việc là người từng làm phim về tà áo dài Việt, chính vì vậy Ngô Thanh Vân không thể chấp nhận và ngồi im khi thấy quốc phục được mặc theo cách phản cảm như vậy.

Tuy nhiên mới đây cư dân mạng bất ngờ "đào mộ" lại hình ảnh Ngô Thanh Vân từng mặc áo dài theo cách hở hang không kém. Theo đó bức hình ảnh được chụp cách đây khá lâu, Ngô Thanh Vân mặc áo dài cách điệu với chất liệu ren xuyên thấu để lộ gần hết vòng 1 và vòng 2, phía dưới nữ diễn viên mặc chiếc quần jean bó sát đầy hiện đại, trên đầu đội mấn.

Ngô Thanh Vân bị phản dame khi hình ảnh mặc áo dài lố lăng không kém Kacey Musgraves được đào mộ trở lại
Hình ảnh mặc áo dài hở hang trong quá khứ của Ngô Thanh Vân bất ngờ bị khơi trở lại.

Hình ảnh này đang khiến cư dân mạng bắt đầu "chĩa mũi rìu" về phía Ngô Thanh Vân, tố nữ diễn viên đạo đức giả khi lên tiếng bức xúc về cách ăn mặc của Kacey Musgraves trong khi bản thân cũng từng mắc sai lầm như vậy. Ngô Thanh Vân hiện đã xóa bài đăng chỉ trích Kacey Musgraves trên trang Fanpage cá nhân.

Hiện tại vấn đề của Ngô Thanh Vân và Kacey Musgraves vẫn đang là tâm điểm bàn luận của cư dân mạng với các ý kiến trái chiều khác nhau. Nhiều người cho rằng Ngô Thanh Vân lên án Kacey Musgraves là hoàn toàn đúng vì rõ ràng nữ ca sĩ này đã không tôn trọng quốc phục của Việt Nam trong cách mặc và tạo dáng phản cảm. Tuy nhiên những hình ảnh trong quá khứ của Ngô Thanh Vân cũng không thể khiến công chúng bênh vực khi nữ diễn viên là người Việt và am hiểu rõ về văn hóa Việt Nam nhưng lại mặc áo dài theo cách không thuận mắt đám đông như vậy.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...