Ngô Thanh Vân bị kẻ xấu gọi điện lừa đảo tiền, CĐM phán ngay: "Chưa biết danh Hai Phượng à?"

Phuong Thao 14:05 14/04/2020

Nhóm đối tượng lừa đảo tiền này dám "cả gan" lừa cả Hai Phượng - Ngô Thanh Vân, chắc chắn lại muốn "ăn gạch" rồi.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ bài đăng thông báo mình bị lừa khiến người hâm mộ hoang mang. Tuy nhiên sau khi hiểu ra sự tình tất cả đều đã yên tâm phần nào.

Cụ thể sáng nay có một số điện thoại lạ gọi đến cho Ngô Thanh Vân xưng là bưu điện có ngân hàng Đà Nẵng gửi cho cô một cái thư bảo đảm, yêu cầu nữ diễn viên đọc tên và số chứng minh nhân dân. Sau khi cung cấp thông tin cá nhân, phía gọi điện báo Ngô Thanh Vân có mở thẻ ở Ngân hàng Đông Á và đã dùng 38 triệu, bây giờ ngân hàng đòi nợ 5 lần rồi và sẽ khởi kiện. Khi Ngô Thanh Vân phủ nhận chuyện nợ tiền ngân hàng, bên gọi điện cho biết cô đã bị mạo danh và chuyển qua cho Công an Đà Nẵng để báo án.

Ngô Thanh Vân bị kẻ xấu gọi điện lừa đảo tiền, CĐM phán ngay: Chưa biết danh Hai Phượng à?
Ngô Thanh Vân bị nhóm lừa đảo qua điện thoại như phim.

Cuộc gọi sau đó được chuyển sang cho "công an", với sự tiếp đón nhiệt tình và thu thập thông tin, Ngô Thanh Vân được yêu cầu đến đồn công an để khai báo, nhưng do tình hình dịch bệnh nên có thể khai báo qua mạng. Với thủ đoạn tinh vi từ nhóm lừa đảo, Ngô Thanh Vân tin "xái cổ", mọi diễn biến xảy ra như phim hành động.

Tuy nhiên nữ diễn viên đã sớm nhận ra khi bị yêu cầu khai báo qua mạng và kết bạn Zalo để gửi thông tin cá nhân. Ngô Thanh Vân sau đó tắt máy và ghi chép lại những thông tin từ cuộc điện thoại lạ này. "Đả nữ của màn ảnh Việt" hài hước đùa rằng chắc chắn bọn này không biết đến danh Hai Phượng rồi.

"Nhắm chế mà nó cũng lừa vậy? Cho xin địa chỉ để ship cho một thùng gạch coi...Làm phải tiếp hết nữa tiếng" - Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân bị kẻ xấu gọi điện lừa đảo tiền, CĐM phán ngay: Chưa biết danh Hai Phượng à?
Ngô Thanh Vân chia sẻ câu chuyện bị lừa đảo qua điện thoại để cảnh báo đến mọi người.

Nữ diễn viên không quên cảnh báo công chúng nếu thấy số điện thoại lạ, dài thì không nên bắt máy để tránh bị lừa đảo.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ