Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường "dìm hàng" Trấn Thành

Hoàng Hằng 09:18 15/07/2019

Trấn Thành than thở trên trang cá nhân bị "hãm hại" nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đăng loạt ảnh hậu trường "dìm hàng" Trấn Thành. Trong khoảnh khắc Trấn Thành không mặc áo, Ngô Kiến Huy đã nhanh tay dùng máy quay ghi lại, trước sự chứng kiến của Ninh Dương Lan Ngọc. Ông xã Hari Won đã cố dùng tay che chắn, song vẫn không được buông tha. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy còn hứa hẹn sẽ sớm chia sẻ clip này.

Ngô Kiến Huy tung ảnh hậu trường dìm hàng Trấn Thành

Trấn Thành lấy tay che chắn bụng mỡ. Ảnh: FBNV.

Trước bức ảnh hài hước này, nhiều đồng nghiệp đã để lại lời bình khá hài hước. Ninh Dương Lan Ngọc viết: "Đoạn này vui quá trời. Hình ảnh chú bé đuông dừa lộ hết". Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tỏ ra thích thú: "Anh khoái khoảnh khắc này ghê. Có người thay anh trả thù rồi". Diễn viên Tiến Luật so sánh biểu cảm của Trấn Thành giống "bị đánh ghen".

Dù đã quen với việc bị đồng nghiệp trêu việc tăng cân mất kiểm soát, Trấn Thành vẫn than thở trên trang cá nhân. Anh cho biết mình bị hãm hại: "Khoảnh khắc nhớ đời. Tụi nó dìm em. Mấy con quỷ, nó cố triệt đuông dừa cho bằng được mà".

Được biết, Trấn Thành được các đồng nghiệp gọi bằng biệt danh "đuông dừa". Cân nặng của anh cũng chính là vấn đề luôn được bàn tán ngay sau tập một Running Man lên sóng. Ở khoảnh khắc giằng co với Trương Thế Vinh, diễn viên hài vô tình để lộ bụng mỡ.

Theo Tường Vy/Tổ quốc