Ngô Kiến Huy bị Sĩ Thanh "phân biệt đối xử" với Huỳnh Phương khi tặng hoa nhân dịp hợp tác làm ăn

Phuong Thao 16:01 29/10/2019

"Tội nghiệp" cho Ngô Kiến Huy khi phải đứng cạnh sự ngọt ngào của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh như thế này.

Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy mới đây đã có màn hợp tác làm ăn khi cùng nhau mở một phòng khám nha khoa ở Tp.HCM. Trong sự kiện khai trương diễn ra vào sáng ngày 29/10, nhiều sao Việt đã đến chúc mừng hai nghệ sĩ trẻ này làm ăn phát đạt như: Tiến Luật, Sam, Vinh Râu, Lương Minh Trang,...và đặc biệt là Sĩ Thanh, cô bạn gái mới quen của Huỳnh Phương. 

Sĩ Thanh xuất hiện với trang phục gợi cảm, khoe vòng 1 quyến rũ. Tuy nhiên mọi sự chú ý lại đổ dồn về hai bó hoa mà cô mang đến để tặng cho Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy. Nếu như bạn trai Huỳnh Phương được nhận một bó hoa "siêu to khổng lồ" thì "anh trai" Ngô Kiến Kiến Huy chỉ được một bó hoa nhỏ xíu. Nhìn biểu cảm của Ngô Kiến Huy khi cầm bó hoa bé tí được Sĩ Thanh tặng nhiều người cảm thấy "tội nghiệp" cho chàng Bắp khi bị "phân biệt đối xử".

Ngô Kiến Huy bị Sĩ Thanh phân biệt đối xử với Huỳnh Phương khi tặng hoa nhân dịp hợp tác làm ăn
Ngô Kiến Huy bị Sĩ Thanh "phân biệt đối xử" với Huỳnh Phương khi tặng hoa nhân dịp khai trương phòng khám nha khoa.

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 9 vừa qua ở thời điểm kênh Youtube FAP TV đạt 10 triệu lượt đăng kí. Cả hai cho biết đã yêu nhau được khoảng 3 tháng và vẫn trong giai đoạn mặn nồng. Huỳnh Phương không tiếc tiền mua quà hàng hiệu tặng bạn gái, Sĩ Thanh cũng thường xuyên chia sẻ lời yêu thương gửi gắm đến bạn trai kém tuổi. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ