Ngô Kiến Huy bất ngờ động viên K-ICM bằng cách "thả nhẹ" một trái tim hồng giữa lùm xùm rạn nứt với Jack

Mỹ Linh 20:02 24/12/2019

Động thái mới nhất của Ngô Kiến Huy dành cho K-ICM khiến fan rần rần.

Câu chuyện lùm xùm giữa Jack và công ty ICM đang chưa hề có dấu hiệu dừng lại khi liên tiếp là những pha "bóc phốt" từ cộng đồng mạng sau lời tố công ty sử dụng bản demo thế vào MV "Hoa Vô Sắc" của Jack. Thế nhưng, dù lùm xùm đang bủa vây nhưng phía K-ICM và công ty vẫn chưa hề có động thái đáp trả khiến cộng đồng mạng càng thêm phần tò mò.

Cách đây ít giờ, K-ICM bất ngờ chia sẻ MV "Hoa Vô Sắc" trên trang cá nhân. Khác với thường ngày, K-ICM lần này hoàn toàn chỉ đăng tải MV mà không hề có bất kỳ dòng trạng thái nào dù chỉ là một dòng hashtag. Nhiều người cũng đồng tình và đưa ra ý kiến, giữa lúc "nước sôi lửa bỏng" như vậy thì K-ICM không muốn chia sẻ điều gì mà chỉ đơn thuần muốn người hâm mộ ủng hộ sản phẩm mới mà thôi.

Ngô Kiến Huy bất ngờ động viên K-ICM bằng cách thả nhẹ một trái tim hồng giữa lùm xùm rạn nứt với Jack

K-ICM âm thầm chia sẻ MV "Hoa Vô Sắc" trên trang cá nhân.

Đặc biệt, bên dưới bài đăng của K-ICM, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng có động thái khi công khai bình luận. Theo đó, nam ca sĩ không nói lời nào mà chỉ "thả nhẹ" icon trái tim dưới phần bình luận. Hành động nhỏ nhưng các fan của Ngô Kiến Huy hay K-ICM cũng ngầm hiểu rằng, giọng ca "Truyền Thái Y" đang muốn gửi lời nhắn nhủ động viên đến K-ICM cũng như dành tình cảm cho sản phẩm "Hoa Vô Sắc".

Ngô Kiến Huy bất ngờ động viên K-ICM bằng cách thả nhẹ một trái tim hồng giữa lùm xùm rạn nứt với Jack

Ngô Kiến Huy "thả nhẹ" trái tim ngầm động viên K-ICM.

"Hoa Vô Sắc" là một sáng tác tiếp theo của Jack với bản phối được thực hiện do producer K-ICM. Dù ca khúc thực hiện cho MV lần này chỉ là bản demo như Jack đã lên tiếng công bố nhưng "Hoa Vô Sắc" vẫn đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Bằng chứng là cho đến thời điểm hiện tại, MV đang thu về hơn 5 triệu lượt xem cùng vị trí #4 trending Youtube

Theo An Nhi/ Helino