Ngịch cảnh xót xa! Các thành viên của f(x) đều đã trở về để tiễn Sulli ra đi

Phuong Thao 22:07 16/10/2019

Sau 4 năm mỗi người một hướng, các thành viên f(x) phải gặp lại nhau trong nghịch cảnh quá xót xa bởi sự cách biệt "âm - dương".

Những ngày này ở Hàn Quốc trời bắt đầu chuyển sang thu, thời tiết lạnh giá hơn và lòng người cũng buốt giá nặng nề trước thông tin nữ thần tượng Sulli qua đời. Ngay với những ai không quan tâm đến showbiz cũng phải chậc lưỡi tiếc nuối khi hay tin Sulli đột ngột qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ. Một cô gái với nụ cười toả sáng đã mãi mãi dừng lại ở tuổi 25 bởi sự nghiệt ngã của Kpop. Người hâm mộ khóc than cho số phận đoản mệnh của Sulli, cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng không có một cuộc sống thật sự tốt đẹp.

Bởi Sulli muốn sống thật với chính mình nên đã sống khác đi với chuẩn mực được xã hội tự quy định. Để rồi bao nhiêu năm cô phải sống mà nói đúng hơn là tồn tại trong những lời chửi rủa, dèm pha của cư dân mạng. Lúc Sulli còn hiện diện trên cõi đời, ai cũng nghĩ rằng cô mạnh mẽ nhưng rồi đến khi ra đi, người ta mới giật mình nhìn lại rằng Sulli chỉ đang chịu đựng. Mà sức chịu đựng nào cũng có hạn, đến khi không còn nơi để bấu víu Sulli đã chọn cách ra đi. Để đi đến quyết định tự vẫn, chắc chắn Sulli đã lâm vào bế tắc cùng cực, không còn tìm được một niềm vui nào cho cuộc sống trần thế. 

Ngịch cảnh xót xa! Các thành viên của f(x) đều đã trở về để tiễn Sulli ra đi
Thanh xuân của Sulli mãi mãi dừng lại ở tuổi 25

Sulli ra đi không để lại dù chỉ là một bức thư tuyệt mệnh, chỉ có một trang nhật kí ghi lại vỏn vẹn hai chữ "đau khổ". Nhưng thật là có đấy! Sulli để lại biết bao nhiều lần những lời từ tận sâu đáy lòng rằng cô không phải người xấu, cô mệt rồi, làm ơn hãy hiểu giúp cho. Nhưng rồi chẳng ai hiểu. Khi Sulli mất đi, người ta mới thấy rằng người con gái này đáng được nhận sự yêu thương nhiều hơn. Khi Sulli ra đi, người ta mới bắt đầu thấy rằng những bình luận trên mạng thực sự quá nguy hiểm với các nghệ sĩ trong showbiz. Nó là một thứ gì đó gặm nhấm từ từ và dần giết chết một con người đã héo mòn và khô cằn về cảm xúc.

Những ngày này, showbiz Hàn trở nên buồn bã, u uất trước sự ra đi đột ngột của Sulli. Người hâm mộ cố giấu tiếng khóc nghẹn ngào đến tiễn đưa cô lần cuối. Các thành viên của f(x) cũng đã trở về Hàn Quốc vội vã để tiễn đưa bông hoa tuyết đẹp đẽ ấy về với thiên đường. Nhiều người xót xa khi chứng kiến f(x) hội ngộ trong một hoàn cảnh không thể khắc nghiệt hơn. Kể từ khi Sulli rời nhóm vào năm 2015, dù không còn hoạt động chung nhưng f(x) vẫn luôn thân thiết. Rồi khi Amber, Victoria và Luna lần lượt rời SM Entertainment nhưng khẳng định f(x) không tan rã, người ta vẫn mong về một sân khấu trở lại của những cô gái này. Amber đã về Mỹ để hoạt động, Victoria quay trở lại Trung Quốc, Luna và Krystal ở lại Hàn Quốc. Và rối rất cả phải vội vã trở về trước sự ra đi của Sulli.

Ngịch cảnh xót xa! Các thành viên của f(x) đều đã trở về để tiễn Sulli ra đi
Ngịch cảnh xót xa! Các thành viên của f(x) đều đã trở về để tiễn Sulli ra đi
Amber và Victoria trở về Hàn Quốc trong tâm trạng buồn bã não nề. Nơi họ từng bắt đầu giấc mơ trên sân khấu với những hoài bão, mộng mơ nhưng để rồi trên hành trình đó lại phải hứng chịu quá nhiều đau đớn.

Ngày hôm nay, 5 thành viên của f(x) có lẽ sẽ gặp lại nhau nhưng sao chẳng thể nở nổi một nụ cười, cách biệt âm - dương khiến lòng người nặng trĩu, u uất quá đớn đau. Sulli à! Những người chị trong f(x) đều đã trở về rồi! Hãy yên nghĩ và đến một nơi không còn những đau đớn, khổ sở nữa và sống một cuộc đời theo ý mình muốn. Sulli! Bông hoa tuyết lê đã vụn vỡ, dương gian mất đi một người con gái xinh đẹp nhưng thiên đường lại chào đón thêm một thiên thần. 

P.T, Theo Thế Giới Trẻ