Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tiết lộ chuyện động trời: MC Thanh Bạch quan hệ đồng tính, lấy vợ làm bình phong

Phuong Thao 11:00 05/10/2019

Những câu chuyện "thâm cung bí sử" về cuộc hôn nhân của nghệ sĩ Xuân Hương và MC Thanh Bạch tiếp tục được hé lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sau khi MC Thanh Bạch "khơi mào" lại chuyện cũ khi tiết lộ về cuộc hôn nhân năm xưa, nghệ sĩ Xuân Hương liên tục tung ra chi tiết những câu chuyện uẩn khúc đằng sau. Trong tất cả những bài đăng trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương kẻ lại hết những điều mà bà phải chịu đựng trong cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về "thâm cung bí sử" đằng sau một gia đình tưởng chừng như hạnh phúc.

Qua 3 bài đăng chia sẻ về những ấm ức, tủi khổ khi sống với MC Thanh Bạch, mới đây nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tung ra phần thứ 4 với chủ đề "Bão nổi lên rồi", kể về việc bị gia đình bên chồng bịa đặt, chèn ép và huỷ hoại gia đình. Cùng với đó là tiết lộ gây sốc về việc MC Thanh Bạch công khai quan hệ đồng tính với người thợ làm tóc, thừa nhận lấy vợ chỉ để làm bức bình phong.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tiết lộ chuyện động trời: MC Thanh Bạch quan hệ đồng tính, lấy vợ làm bình phong
Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tiết lộ những câu chuyện động trời đằng sau cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch.

Trong bài đăng mới nhất, nghệ sĩ Xuân Hương nhắc đến việc MC Thanh Bạch bị "Bộ tổng tham mưu" (gia đình nhà chồng - PV) điều khiển, đâm chọt, nói xấu hòng biến bà thành một người bù nhìn, chỉ cần làm ra tiền và việc nhà,  ngoan hiền nghe theo mọi chỉ đao còn những thứ còn lại không được biết: "Thật đáng khen là trên sân khấu anh không viết được kịch bản, nhưng ngoài đời thì anh và cả nhà anh đạt đến hạng thượng thừa trong lãnh vực sáng tác. Do đó mỗi ngày cuộc sống tinh thần của tôi càng đi xuống, niềm tin càng cạn kiệt, sức khoẻ bị ảnh hưởng nặng nề đúng như nghị quyết của Bộ TTM đề ra. Chủ trương họ đề ra là phải biến tôi thành một người “câm điếc”, biết làm ra tiền và công việc nhà nhưng không được công nhận công lao đóng góp, chỉ được quyền nghe và làm theo những gì họ cho phép. Túm lại là phải biết thân biết phận, phải ngoan mà làm “dâu hiền”, còn họ nắm “kèo trên” - Nghệ sĩ Xuân Hương chi sẻ.

Cùng với đó, có một ngày MC Thanh Bạch chia sẻ rằng có quen một cậu bé làm tóc và sẽ nhờ người này làm tóc cho vợ, khi đó nghệ sĩ Xuân Hương đã đồng ý. Không những vậy qua một thời gian tiếp xúc, nhận thấy người thợ làm tóc này có hoàn cảnh khó khăn, tính tình dễ thương nên nghệ sĩ Xuân Hương đã cho vào sống trong căn nhà mới mua đang chờ xây lại của mình.

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục tiết lộ chuyện động trời: MC Thanh Bạch quan hệ đồng tính, lấy vợ làm bình phong
MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương

Sau một thời gian, nghệ sĩ Xuân Hương phát hiện MC Thanh Bạch liên tục đi sớm về khuya, khi gặng hỏi thì anh trả lời là đi tập thể dục ở CLB Lan Anh. Chính nghệ sĩ Xuân Hương cũng thừa nhận ở thời điểm đó bà ngu khi tin răm rắp theo lời chồng mà không hề nghi ngờ. Trong một lần cãi vả, MC Thanh Bạch đã chạy xe đi về nhà mẹ vợ cách hơn 15km để khóc lóc kể xấu vợ khiến tinh thần của nghệ sĩ Xuân Hương càng thêm trầm trọng vì lo nghĩ đến chuyện này.

Khoảnh khắc đau khổ nhất cũng đã đến khi một ngày nghệ sĩ Xuân Hương được một người báo lại rằng nhìn thấy MC Thanh Bạch chở cậu làm tóc tình tứ như vợ chồng. Khi hỏi trực tiếp chồng, bà nhận được câu trả lời đầy cay đắng rằng đó là sự thật, việc lấy vợ chỉ là bình phong:

"Anh “đi tập thể dục” kéo dài hơn một tháng mà tôi vẫn không nghi ngờ vì tính tôi không đa nghi lại có niềm tin sắt đá vào anh. Tôi lại không ưa cái trò lục bóp, truy xét điện thoại của anh. Một hôm cô huấn luyện viên thể dục hàng ngày của tôi báo rằng mới chiều hôm trước cô thấy anh chở cậu thợ làm tóc. Hai người rất tình tứ nhìn như vợ chồng vậy.

Tôi hỏi anh. Nhưng rất mong rằng sự thật không phải như vậy. Thật bất ngờ anh hét lên thật lớn:”Ừ đó! Tôi lấy em để làm bức bình phong. Bây giờ tôi phải sống cho tôi. Nếu em chấp nhận thì sống tay ba. Nếu không thì ly dị! Ly dị!” - Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.

Khi nghe được điều này từ chính miệng của chồng, nghệ sĩ Xuân Hương như chết đứng, bà khóc như mưa như gió, ngã quỵ vì không thể ngờ gia đình mình hằng mơ ước lại trở thành như thế này. MC Thanh Bạch còn công khai nói với nghệ sĩ Xuân Hương rằng "người ta" nhẹ nhàng, ngọt ngào còn bà thì không:

"Nghe nói tối đó anh làm MC tại nhà hát Bến Thành. Trên sân khấu “chồng” giới thiệu, dưới khán phòng “thằng vợ” cầm máy quay phim. “Chồng” vô cánh gà thì “thằng vợ” đứng kế bên lau mồ hôi, âu yếm quạt cho “chồng” trước mặt bao nhiêu người chẳng cần sợ bố thằng tây nào.

Sau nầy-có lần anh dạy dỗ tôi về bổn phận làm vợ- anh bảo rằng:”Đàn ông thì ưa ngọt ngào và được vợ chăm sóc. Em có biết lau mồ hôi cho anh được như “nó” không? Em có biết quạt cho anh được như “nó” không? Em có dịu dàng với anh được như “nó” không? Tôi thấy mình không trọn đạo làm vợ. Tôi thật quá có lỗi với anh. Xin lỗi người xưa nhé!" - Nghệ sĩ Xuân Hương.

Kết thúc bài đăng thứ 4 này, nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ rằng bà và chồng bị ông trời se duyên nhầm địa chỉ nên dù có nhìn thẳng vào mắt nhau cũng chẳng thể làm được gì.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ