Nghệ sĩ Xuân Hương kể chương 7 chuyện hôn nhân: MC Thanh Bạch dọa nhét heroin vào vali của vợ, cạo trọc đầu rồi bỏ đi

Phuong Thao 15:11 09/10/2019

Những câu chuyện về đời sống hôn nhân giấu kín bao nhiêu năm với MC Thanh Bạch tiếp tục được nghệ sĩ Xuân Hương phơi bày.

Sau 6 chương kể về chuyện hôn nhân như địa ngục của mình với MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương mới đây đã cho "xuất bản" chương thứ 7, tiếp tục nói về những "thâm cung bí sử" chưa ai biết trong quá trình sống chung với người chồng vô cùng đặc biệt. Theo như nghệ sĩ Xuân Hương, sau khi công khai giới tính và qua lại với anh thợ cắt tóc, MC Thanh Bạch cùng Bộ tổng tham mưu (ám chỉ gia đình nhà chồng - PV) liên tục khủng bố tinh thần của bà bằng nhiều chuyện. Mỗi lần hai vợ chồng có chuyện gì, MC Thanh Bạch đều báo về nhà mẹ để nói xấu vợ khiến hình ảnh của nghệ sĩ Xuân Hương ngày càng xấu đi trong mắt mẹ và em chồng. Đã vậy việc MC Thanh Bạch quan hệ đồng tính còn đến tai các đồng nghiệp khiến nghệ sĩ Xuân Hương bị nhìn với ánh mắt đầy soi xét. Ai cũng tìm đến hỏi chuyện khiến bà phiền muộn, có người còn cho rằng nghệ sĩ Xuân Hương là les vì chồng cặp bồ đồng giới nhưng bà lại chưa một lần ngoại tình với người đàn ông khác.

"Nghe chuyện đồn đoán tôi cũng hoang mang về giới tính thật của tôi: Sống với anh tôi đã nghiễm nhiên biến thành đàn ông, nay miệng đời lại ban tặng thêm cho tôi cái chữ les. Cuối cùng tôi cũng chẳng biết tôi thuộc giống gì, tôi là ai. Chỉ biết tôi là tôi, là một sinh vật biết nói tiếng người đang lặn ngụp trong đau khổ. Nhưng nghĩ lại tôi cũng thấy được an ủi rằng tôi không phải hạng bồ bịch lăng nhăng. Vậy là phước lớn cho tôi rồi" - Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.

Nghệ sĩ Xuân Hương kể chương 7 chuyện hôn nhân: MC Thanh Bạch dọa nhét heroin vào vali của vợ, cạo trọc đầu rồi bỏ đi
Nghệ sĩ  Xuân Hương tiếp tục tung ra nhiều bí mật trong cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch.

Đến năm 2006, hai vợ chồng nghệ sĩ Xuân Hương sang Mỹ thăm một gia đình bà con, sau đó MC Thanh Bạch về nước trước còn bà ở lại Mỹ thêm vài ngày. Trong thời gian ở lại Mỹ, nghệ sĩ Xuân Hương tìm được người giải bày tâm sự, bà kể hết những câu chuyện phải trải qua trong quá trình sống với MC Thanh Bạch. Tuy nhiên tưởng chừng như đã tìm được bạn tâm giao thì người này lại đem chuyện hôn nhân mà nghệ sĩ Xuân Hương kể đi nói với MC Thanh Bạch. Sau tin tức động trời này, MC Thanh Bạch liên tục nhắn tin khủng bố, dọa sẽ bỏ heroin vào vali của nghệ sĩ Xuân Hương khi bà về nước.

“Tin động trời” nầy ngay lập tức bay về Việt Nam. Liền sau đó tôi liên tục bị anh khủng bố qua Mỹ bằng tin nhắn điện thoại. Anh nhắn rằng: “Vài hôm nữa mầy về qua Tân Sơn Nhất, tao cho đàn em nhét heroin vào trong valy của mầy. Coi như xong phim”.

Anh gửi liên tục hàng loạt tin nhắn khủng bố tôi với nội dung rất khủng khiếp và kinh tởm đe doạ danh dự những người thân yêu nhất của tôi mà tôi không thể nói ra ở đây. Tôi đổ gục xuống. Tôi như phát điên và sợ hãi đến tột độ vì sợ những điều anh đe doạ sẽ xảy ra ỏ nhà lúc tôi chưa kịp về. Tim tôi cứ nhẩy thon thót khi tin nhắn của anh liên tục dội tới" - Nghệ sĩ Xuân Hương.

Nghệ sĩ Xuân Hương kể chương 7 chuyện hôn nhân: MC Thanh Bạch dọa nhét heroin vào vali của vợ, cạo trọc đầu rồi bỏ đi

Tuy nhiên sau đó chuyện động trời này lại không xảy ra, nghệ sĩ Xuân Hương từ Mỹ về Việt Nam an toàn. Nhưng khi vừa vào nhà, MC Thanh Bạch đã đợi sẵn cùng nhiều người bạn, trên bàn có hoa và nói là chuẩn bị để ra đón vợ ở sân bay, nhưng vì canh sai giờ nên "bể sô". Nghĩ đến viễn cảnh được chồng mang hoa ra đón với khung cảnh đầy lãng mạn khiến nghệ sĩ Xuân Hương rùng mình: "Tôi rùng mình thoáng nghĩ đến cái màn tặng hoa đón “vợ yêu” rất chi là rồ-man-tịch giữa sân bay trước sự chứng kiến của bao nhiều người nhìn anh với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Ngay lập tức tôi lại nhớ đến cái vụ anh hăm sẽ cho đàn em bỏ heroin vào va ly mà lạnh sống lưng".

Sau khi khách trong nhà đã về hết, MC Thanh Bạch bỗng nhiên vào nhà tắm, cạo trọc đầu và nhìn vợ với vẻ mặt như muốn nói rằng: "Mầy đã dồn tao đến đường cùng đến mức tao phải cạo đầu” rồi bỏ nhà đi từ đó".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ