Nghệ sĩ Việt bàng hoàng xót xa trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư phổi

Phuong Thao 20:34 28/03/2020

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời khiến nhiều sao Việt là đồng nghiệp thân thiết vô vùng bàng hoàng và đau xót.

Tối ngày 28/3, nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thông báo tin buồn khi diễn viên Mai Phương qua đời sau hơn 1 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. Thông tin này khiến showbiz Việt rơi vào bàng hoàng và đau xót trước sự ra đi của nữ diễn viên xinh đẹp. Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự thương xót cho Mai Phương khi nữ diễn viên qua đời ở tuổi 35.

"Phương ơi! Thương em quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy.thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa.ra đi nhẹ nhàng thanh thản.chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em... bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à... thương và nhớ em vô cùng.

Xin báo tin buồn đến các Anh Chị Em đồng nghiệp,Phương ra đi cách đây 10p.Lễ tang thế nào sẽ thông báo đến câc Anh Chị sau.Thành Kính báo! - Nữ nghệ sĩ Trịnh Kim Chi thông báo tin buồn.

"Giờ đây đã trở thành ký ức ... vĩnh biệt con ...nàng tiên bị mắc đoạ" - NSND Hồng Vân xót xa.

"Đang ngồi bên đàn bỗng nghe tin mà lòng nghẹn thắt. Thương em, một cô gái bé nhỏ với nụ cười lạc quan luôn nở trên môi, với cái tâm trong sáng thiện lành. Giờ thì mọi cái em đã để lại phía sau và bước đi trên con đường thênh thang phía trước trong sự yêu thương của biết bao người. Rất ngẫu nhiên, anh đang ngồi đây và dành tặng cho em khúc nhạc này. Như một lời chia tay..." - MC Đại Nghĩa bày tỏ.

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng xót xa trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư phổi
Nữ diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vì ung thư phổi.

"Số phận, đôi khi thấy nó xử hẹp bạn quá! Bắt người ta xinh đẹp làm chi mà tình duyên thì lận đận, sự nghiệp cũng ko mấy suôn sẻ, cố gắng vượt qua hết mọi khó khăn, vừa có được tí niềm vui và hy vọng lại đối diện với bệnh nan y. Cho đến khi ra đi cũng ngay một thời điểm không thuận lợi cho mọi người đến bên bạn để nói 1 lời tạm biệt. Nghĩ mà tức! Quá sức chịu đựng!..." - MC Trấn Thành tiếc thương.

"Sát bên Mai Phương những ngày cuối cùng nhưng mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn. Và vì khá nhiều điều nội bộ rối ren không thể nói hết được. Rối lắm! Đau xót lắm! Mới hôm qua còn ở bên em. Giờ Ốc đang chạy lên với em, đường xa. Sẽ thông báo về mọi thứ ngay khi có thể. Ốc đang lái xe nên không nghe điện thoại được. Mọi người thông cảm. Dù biết trước nhưng vẫn cảm thấy không thở được" - Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, người chị thân thiết của Mai Phương chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng xót xa trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư phổi
Ốc Thanh Vân luôn đồng hành bên cạnh Mai Phương trong những lúc khó khăn nhất vì bệnh tật.

"Ngủ thật ngon nhé em. Hơn 1 năm từ ngày biết Phương bệnh rồi mình nhắn Ốc cho mình góp một ít quà mong Phương vượt qua lúc khó khăn. Một tin nhắn cũng đủ để nói lên tất cả về tình người dành cho nhau. Dù có điều gì xảy ra thì sự tử tế vẫn luôn ở lại" - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếc thương Mai Phương.

"Lạc quan luôn nở nụ cười trên môi mỗi khi ai đến thăm chị , mệt nhưng vẫn cố gắng ngồi dậy để tiếp chuyện và cám ơn mọi người . Sẽ không còn đau đớn nữa, chị ra đi thanh thản nhé . E tin là các cô chú anh chị em nghệ sĩ sẽ cùng nhau cố gắng tiếp thêm sức mạnh cho bé" - Diệu Nhi chia sẻ.

"Ôi trời ơi . Đọc tin e rớt điện thoại lun. Nam Mô A Đà Phật. Không tin đây là sự thật Chị Chi ơi" - Nam diễn viên Trương Nam Thành bàng hoàng.

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng xót xa trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư phổi
Sau hơn 1 năm chống chọi với ung thư quái ác, nữ diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 28/3.

Nhiều sao Việt khác như: MC Cát Tường, Quốc Trường, Lê Phương, Pha Lê, Hồng Kim Hạnh... cũng bày tỏ niềm thương xót vì sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ