Nghệ sĩ Lê Bình: Mấy hôm trước còn tự mắc màn ngủ, giờ bị liệt nửa người đơ cứng không làm gì được

Phuong Thao 22:54 04/04/2019

Chia sẻ về tình hình bệnh tật của mình, nghệ sĩ Lê Bình cho biết vài ngày trước ông còn khỏe mạnh, tự mắc màn ngủ được nhưng bất ngờ bệnh chuyển biến nhanh khiến thân dưới bị tê liệt, đơ cứng gây khó khăn trong mọi sinh hoạt.

Những ngày vừa qua thông tin về việc bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến xấu, ông phải nhập viện và nửa người dưới bị liệt khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Mới đây khi chia sẻ với báo chí, nghệ sĩ Lê Bình cho biết vì cảm thấy đi đứng bắt đầu khó khăn nên ông đã nhập viện, sau đó phần thân dưới bắt đầu tê liệt, cơ thể như bị rút kiệt sức. Hiện tại nghệ sĩ Lê Bình phải ngồi trên xe lăn vì không thể nằm, mọi chuyện vệ sinh cá nhân đều do người chăm sóc thực hiện.

Nghệ sĩ cũng cho hay cứ nằm xuống là đau nên không thể ngủ được, xương khớp giờ đã rất giòn nhưng mấy hôm trước còn tự mắc màn ngủ được mà hiện tại đã bị như thế này rồi.

Nghệ sĩ Lê Bình: Mấy hôm trước còn tự mắc màn ngủ, giờ bị liệt nửa người đơ cứng không làm gì được
Sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình đang rất yếu

Với chi phí điều trị lớn, các anh em nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi để ủng hộ cho nghệ sĩ Lê Bình vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Chính nghệ sĩ Lê Bình cũng biết rằng hiện tại có MC Đại Nghĩa đang đứng ra kêu gọi giúp đỡ, ông cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người vì ai giúp gì thì mừng cái đó, không trông mong gì hơn.

Túc trực chăm sóc bên cạnh nghệ sĩ Lê Bình là người con gái tên Khả Ngân từ nước ngoài trở về. Chị cho biết hiện tại bệnh tình của cha đã chuyển biến nặng, khối u đã ăn vào tủy, nguy cơ sẽ phá hủy dần nội tạng. Vì vậy chị đã chuẩn bị tinh thần để lo liệu mọi chuyện. Tuy nhiên hiện tại con gái không dám thông báo điều này cho nghệ sĩ Lê Bình vì sợ ông sẽ suy sụp.

Nghệ sĩ Lê Bình: Mấy hôm trước còn tự mắc màn ngủ, giờ bị liệt nửa người đơ cứng không làm gì được
Nghệ sĩ Lê Bình tại thời điểm phát hiện ung thư

Trước đó vào tháng 8/2018, nghệ sĩ Lê Bình phát hiện bị ung thư phổi, sau đó ông đã nhập viện điều trị và có tiến triển tốt nên được xuất viện. Tuy nhiên thời gian vừa qua bệnh trở nặng, nghệ sĩ Lê Bình phải nhập viện và hiện đang được tiếp nhận điều trị tích cực nhất.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...