Nghệ sĩ Hoàng Lan mở quán ăn để kiếm tiền chữa bệnh

Mỹ Linh 07:07 13/10/2019

Sau gần 10 năm chống chọi với nhiều căn bệnh, mới đây nghệ sĩ Hoàng Lan đã cùng em mình mở một quán ăn nhỏ tại quận 10 (TP. Hồ Chí Minh) để có tiền trang trải chi phí chữa bệnh.

Mới đây cộng đồng mạng chia sẻ thông tin nghệ sĩ Hoàng Lan mở quán ăn để kiếm tiền chữa bệnh. Ngay sau khi đăng tải, thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và được nhiều người ngưỡng mộ về nghị lực cửa nghệ sĩ Hoàng Lan.

Nghệ sĩ Hoàng Lan mở quán ăn để kiếm tiền chữa bệnh

Sau khi cộng đồng mạng chia sẻ, nhiều đồng nghiệp của nghệ sĩ Hoàng Lan đã kêu gọi mọi người đến quán ăn để ủng hộ nữ diễn viên có thêm chút tiền mua thuốc chữa bệnh.

"Sau thời gian dài lâm bệnh tật, phải nương nhờ sự giúp đỡ của bạn bè nghệ sĩ và khán giả hâm mộ, nghệ sĩ Hoàng Lan đã cố gắng gượng dậy, khôi phục lại quán ăn nhỏ như trước đây chị từng làm để 'tự kiếm tiền mua thuốc chứ xin bạn bè hoài buồn, tủi lắm', đây là lời mà chị nói. Rất mong anh chị em, bạn bè gần xa nếu có dịp hãy đến ủng hộ để chị kiếm tiền mua thuốc". Một đồng nghiệp của nghệ sĩ Hoàng Lan kêu gọi mọi người đến quán ăn ủng hộ nữ diên viên có tiền chữa bệnh.

Nghệ sĩ Hoàng Lan ghi dấu ấn với khán giả trong các phim Cổng mặt trời, Sóng gió cuộc đời.

Theo Kim Anh/ Báo dân sinh