Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời động viên quê hương Quảng Nam-Đà Nẵng giữa lúc đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

Ngọc Trâm 16:51 07/08/2020

Là 1 người con Quảng Nam sinh sống và lập nghiệp xa quê, nghệ sĩ Hoài Linh đã có những trải lòng sau khi quê hương bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19.

Thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam là 2 điểm bùng phát dịch Covid-19 lần 2 nặng nề nhất. Hiện tại, ngành y tế địa phương cũng như người dân đang gồng mình chống dịch. Mỗi ngày, ca bệnh tăng lên là áp lực hết sức nặng nề với tất cả mọi người. Rất may, giữa lúc khó khăn này, cả đất nước đang 1 lòng hướng về khúc ruột miền Trung để chi viện con người, vật chất, nhu yếu phẩm cần thiết chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời động viên quê hương Quảng Nam-Đà Nẵng giữa lúc đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp
Nghệ sĩ Hoài Linh động viên quê hương Quảng Nam, Đà Nẵng giữa mùa đại dịch

Là 1 người con Quảng Nam sinh sống và lập nghiệp xa quê, nghệ sĩ Hoài Linh hiểu thấu nỗi lòng bà con quê nhà đang vất vả "sống chung với lũ". Trên trang cá nhân của mình, nam danh hài vừa có những chia sẻ nhắn nhủ động viên: "Đà Nẵng, Quảng Nam triệu con tim hướng về. Chúng tôi những người con xứ Quảng, bôn ba mưu sinh nơi đất khách quê người xin làm 1 điều gì đó cho quê hương dù điều ấy thật nhỏ nhoi. Cám ơn những tấm lòng cao cả của các Bác sĩ, Y tá và những người ngày đêm nơi tuyến đầu phòng chống dịch. Cầu mong vạn sự bình an đến với mọi người. Quảng Nam, Đà Nẵng cố lên..."

Nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời động viên quê hương Quảng Nam-Đà Nẵng giữa lúc đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp
Hoài Linh là 1 trong 60 nghệ sĩ tham gia livestream “Đà Nẵng, Quảng Nam-Triệu con tim hướng về”

Được biết, danh hài Hoài Linh sẽ là 1 trong 60 nghệ sĩ tham gia dự án livestream “Đà Nẵng, Quảng Nam-Triệu con tim hướng về” của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đây là livestream kết nối hình ảnh của sao Việt khắp nơi để chia sẻ, bán đấu giá sản phẩm và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ miền Trung. Toàn bộ số tiền cũng như vật phẩm từ show này sẽ được ban tổ chức gửi về 2 địa phương Đà Nẵng, Quảng Nam nhằm tiếp thêm sức mạnh để mọi người yên tâm chống dịch. Sự lên tiếng kịp thời của nghệ sĩ, những người có sức ảnh hưởng với khán giả lúc này sẽ kết nối cực lớn mọi tầng lớp nhân dân cùng hướng về miền Trung giữa lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ