Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong đêm tại Mỹ

Mỹ Linh 07:08 02/04/2019

Đêm 31/3, cố nghệ sỹ Anh Vũ được phát hiện tắt thở lúc đang ngủ tại nhà một người bạn ở California trong đêm.

Được biết cố nghệ sỹ Anh Vũ có mặt trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vở kịch "Hương vị tình yêu" theo lời mời của Kịch đoàn Dân Nam Thúy Uyển. Trong đêm diễn theo những nghệ sỹ diễn chung anh vẫn rất khoẻ mạnh và diễn rất duyên dáng, đem lại tiếng cười và được khán giả kiều bào cổ vũ. Thế nhưng, sau hai suất diễn anh về nhà người quen ở quận Cam ngủ, thì sáng nay người bạn thân ngủ chung phòng phát hiện anh ấy đã chết trên giường, người đã bị tím tái. 

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong đêm tại Mỹ

Hình ảnh mà cố nghệ sỹ vừa mới chia sẻ vào ngày 31/1

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong đêm tại Mỹ

Hiện tại gia đình của anh vẫn chưa biết được thông tin này, ca sĩ Kha Ly đang tìm cách liên hệ gấp với gia đình để thông báo tin xấu này. "Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em , mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam giờ này ai có thể liên lạc được với gia đình anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé! Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ!".

Anh Vũ sinh năm 1972, anh từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu. Gây ấn tượng với khán giả bằng những vai diễn hài hước duyên dáng đặc biệt là vai má mì (Phim nhựa Gái nhảy).

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...