Ngày của Mẹ nhưng phải xa con, "mẹ đơn thân" Hồng Nhung lấy điều này từ các con để làm động lực

Hoàng Hằng 10:57 12/05/2019

Ngày của Mẹ nhưng phải xa con để đi hát mừng tất cả những bà mẹ khác, Hồng Nhung vẫn chia sẻ niềm vui tròn đầy này từ các con.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung vừa đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ về niềm vui, niềm động lực của cô trong ngày lễ của Mẹ dù phải đi diễn xa, không được ở nhà bên hai con nhỏ.

"Ngày của Mẹ mà mẹ vắng nhà. Mẹ đi hát mừng ngày của tất cả những bà mẹ. Còn hai con tặng quà cho mẹ bằng thành tích của mình: Tép được ông ngoại khen bài viết về dịp nghỉ ngoài biển vừa rồi; Tôm được sư phụ Trần Mạnh Tuấn khen giỏi (lần đầu) với bài tập có khoảng... 5 nốt thầy giao!

Thế thôi, là đủ động lực cho một bà mẹ như bao bà mẹ khác! Đêm nay mẹ sẽ hát thật bay!", Hồng Nhung viết.

Ngày của Mẹ nhưng phải xa con, mẹ đơn thân Hồng Nhung lấy điều này từ các con để làm động lực

Ngày của Mẹ nhưng phải xa con, mẹ đơn thân Hồng Nhung lấy điều này từ các con để làm động lực

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ của Hồng Nhung bày tỏ sự cảm thông, sẻ chia với "nàng Bống". Dù phải xa con nhỏ trong ngày của Mẹ, cô vẫn vô cùng lạc quan, vui vẻ, lấy những thành tích bé nhỏ của con như một bài văn được khen hay, buổi tập kèn saxophone thành công để làm động lực cho mình, để tận hưởng niềm vui tròn đầy như bao bà mẹ khác.

Fan hâm mộ bình luận: "Các con của nghệ sĩ thiệt thòi vì những ngày lễ mẹ thường phải đi xa để phục vụ cộng đồng nhưng bù lại các con lại được mẹ bù đắp gấp bội khi mẹ trở về nhé 2 nhóc xinh đẹp của mẹ Bống!", "Niềm vui của người làm mẹ chỉ có thế thôi chị nhỉ!"...

Ngày của Mẹ nhưng phải xa con, mẹ đơn thân Hồng Nhung lấy điều này từ các con để làm động lực

Sau khi ly hôn với ông xã ngoại quốc, Hồng Nhung hiện tại sống cuộc sống mẹ đơn thân bên hai con nhỏ. Cuộc hôn nhân tan vỡ từng khiến nữ ca sĩ suy sụp, tuy nhiên cô dần lấy lại tinh thần, động lực sống để tiếp tục công việc và chăm sóc 2 con Tôm - Tép.

Theo Mai Anh/Helino