Nếu không có ô và gặp trời mưa, hãy ứng phó như Nam Em!

Ngân Ngân 22:02 31/07/2019

Dùng bọc ni lông đội lên đầu nhằm tránh mưa khi di chuyển từ nhà đến vị trí đổ xe, Nam Em tiếp tục gây tranh cãi vì hành động không thể lý giải của mình.

Dù nhiều lần bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hành động khó hiểu nhưng Nam Em vẫn không kiểm soát được những điều mình làm. Trên trang cá nhân mới đây của Nam Em, người đẹp này tiếp tục gây tranh cãi khi chia sẻ đoạn video ứng phó không có ô lúc gặp trời mưa bằng cách đội nguyên một chiếc bọc ni lông lên đầu, dù đoạn đường di chuyển từ nhà đến vị trí xe không hề xa nhưng Nam Em vẫn lựa chọn biện pháp này nhằm tránh việc bị ướt. Chưa dừng tại đó, Nam Em còn gây khó chịu bởi cách nói chuyện của mình: “Tất cả những vấn đề chúng ta đều có thể giải quyết bằng sự đơn giản, Nếu không có dù, nếu không có áo mưa, thì làm gì đây? Thì đội bao mũ. Có điều mưa hơn lớn hé. Xe tôi đến rồi nè. Thấy chưa. Có gì đâu. Đơn giản mà sống, lồng lộn chi cho mệt vậy mấy đứa.” 

Nếu không có ô và gặp trời mưa, hãy ứng phó như Nam Em!

Đoạn video đội bọc bi lông giữa trời mưa của Nam Em sau khi được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được nhiều sự chú ý. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích vì hành động không biết tiết chế, khó hiểu của Nam Em bằng các bình luận có nội dung nặng nề. Bên cạnh đó, vẫn có một số ít ý kiến cho rằng Nam Em chỉ đơn giản là hồn nhiên và không đến mức bị dư luận lên án.

Nếu không có ô và gặp trời mưa, hãy ứng phó như Nam Em!

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Em gây tranh cãi vì những đoạn video quay lại hành động khó hiểu trong cuộc sống và công việc. Cách đây không lâu, Nam Em từng khiến người hâm mộ phải câm nín vì không còn lập luận để bảo vệ trước đoạn video vừa đi vừa hát giữa đường được chính người đẹp đăng tải trên Instagram. Không khó để tìm ra những hành động gây hoang mang dư luận tương tự của người đẹp này, dù sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ nhưng Nam Em lại gây thất vọng vì tích cách và những việc làm dần đánh mất thiện cảm từ người hâm mộ.

Nếu không có ô và gặp trời mưa, hãy ứng phó như Nam Em!

Dù được tiết lộ đang bị triệu chứng rối loạn hoảng sợ nên luôn hành động nhằm thu hút sự chú ý từ mọi người nhưng điều đó vẫn không khiến những chỉ trích về Nem Em biến mất.

TT, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Nếu không có ô và gặp trời mưa, hãy ứng phó như Nam Em