Netizen phẫn nộ vì người cha nổi tiếng từng ruồng bỏ "cụ giáo" Kim Soo Hyun bất ngờ tuyên bố muốn nối lại quan hệ

Mỹ Linh 20:29 04/07/2019

Netizen đang sôi trào bởi việc người cha vô trách nhiệm của Kim Soo Hyun đang tìm cách liên lạc với con trai.

Kim Choong Hoon là một ca sĩ, gần đây ông đã phát hành một album và xuất hiện trên chương trình radio "Choi Ilgu's Hurricane". Tại đây ông Kim Choong Hoon đã nói về cuộc đoàn tụ với người con trai nổi tiếng của mình - diễn viên Kim Soo Hyun. 

Kim Choong Hoon kể rằng ông "định đi thăm nhưng con trai nói nó sẽ ồn ào và đừng nên tới. Tôi cũng có lịch bận nên chưa có cơ hội gặp nó nhưng tôi đã lên kế hoạch gặp và ăn bữa cơm cùng con trai."

Netizen phẫn nộ vì người cha nổi tiếng từng ruồng bỏ cụ giáo Kim Soo Hyun bất ngờ tuyên bố muốn nối lại quan hệ

Kim Soo Hyun và bố của mình vốn không thân thiết. Sau khi cha mẹ ly hôn, Kim Choong Hoon không mấy khi xuất hiện trong cuộc đời Kim Soo Hyun. Netizen đã ngay lập tức đưa ra bình luận: 

- Wow, ông ta thật không biết xấu hổ.

- Không phải ông ta ghẻ lạnh chính gia đình mình sau khi ly hôn và bỏ mặc vợ nuôi dạy con một mình sao? Cô ấy chắc hẳn nghẹn lời khi nghe tin này.

- Nghe xong câu chuyện của ông ta chắc ai cũng nghĩ là hai người họ vẫn còn quan hệ đấy.

- Ông bỏ mẹ anh ấy để đến với người đàn bà khác và giờ đây khi Kim Soo Hyun đang nổi tiếng, ông cùng cô con gái riêng lại là một gia đình hạnh phúc của anh ấy? Không thể tin được.

Netizen phẫn nộ vì người cha nổi tiếng từng ruồng bỏ cụ giáo Kim Soo Hyun bất ngờ tuyên bố muốn nối lại quan hệNetizen phẫn nộ vì người cha nổi tiếng từng ruồng bỏ cụ giáo Kim Soo Hyun bất ngờ tuyên bố muốn nối lại quan hệ

Kim Joona - em gái cùng cha khác mẹ của Kim Soo Hyun từng tham gia chương trình truyền hình thực tế sống còn 'Produce 101' và debut với tư cách một ca sĩ vào năm 2016. Được biết, Kim Soo Hyun rất hiếm khi liên lạc với cô em này.

Nguồn: Allkpop

Theo Hà Linh/ Helino

Loading...