Netizen liên tục nguyền rủa bạn trai cũ của Sulli - Choiza: "Hãy c.hết đi, đây là trách nhiệm của anh"

Hoàng Hằng 08:37 16/10/2019

Người hâm mộ đã đổ lỗi và cho rằng chính nam rapper là nguyên nhân khiến Sulli quyết định kết liễu cuộc đời mình.

Có thể nói, ngay sau khi thông tin về sự ra đi của Sulli - cựu thành viên F(x) được công bố, mọi sự chú ý đổ dồn vào những người xung quanh cô, bao gồm "em gái quốc dân" IU, Goo Hara, đặc biệt là bạn trai cũ Choiza. 

Netizen liên tục nguyền rủa bạn trai cũ của Sulli - Choiza: Hãy c.hết đi, đây là trách nhiệm của anh

Theo đó, chỉ 15 phút sau khi giới truyền thông công bố về cái chết của Sulli, Choiza đã đăng tải đoạn video nam rapper này đang biểu diễn tại một chương trình âm nhạc. Việc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. 

Một bộ phận không nhỏ cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận công kích trên trang Instagram cá nhân của Choiza. Thậm chí nhiều bình luận còn hết sức cay nghiệt: "C.hết", "đây là trách nhiệm của anh", "nếu còn có lương, ít nhất anh phải chia sẻ vài điều về chuyện này, hay thậm chí là hủy buổi biểu diễn"... 

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực Choiza khi cho rằng: "Việc Sulli qua đời không phải do lỗi của Choiza, có lẽ cô ấy đã phải chịu nhiều lời bình luận ác ý", "tôi hy vọng anh không cảm thấy tội lỗi"... 

Netizen liên tục nguyền rủa bạn trai cũ của Sulli - Choiza: Hãy c.hết đi, đây là trách nhiệm của anh

Giới truyền thông cho biết, Sulli được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng vào ngày 14/10. Hiện tại, nguyên nhân chính xác dẫn đến cái c.hết của cựu thành viên F(x) vẫn đang được xác minh, phía cảnh sát tuyên bố sẽ tiến hành khám nghiệm t.ử thi dưới sự đồng ý của gia đình.

Theo Hà Phương/Helino