Netizen Hàn cười ngất khi Sulli bị một con gà nhân tạo "sỉ nhục"

Ngân Ngân 19:13 21/03/2019

Vô tư tham gia một ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên mạng xã hội, Sulli không ngờ bản thân lại trở thành tâm điểm bị netizen Hàn chế nhạo là “não rỗng”, “ngu ngốc”,...

Trên instagram cá nhân, Sulli vừa đăng tải kết quả khi tham gia một ứng dụng mang tên Simsimi mà nữ nghệ sĩ đã chơi trong lúc rảnh rỗi. Simsimi là một trí tuệ nhân tạo, ứng dụng trò chuyện thông minh ra đời năm 2002 tại Hàn Quốc, trò chơi này nổi tiếng nhờ đội lốt một chú gà con xinh xắn màu vàng được ví như một bách khoa toàn thư có thể trả lời hầu hết mọi câu hỏi từ người sử dụng.

Netizen Hàn cười ngất khi Sulli bị một con gà nhân tạo sỉ nhục

Sulli đã gõ tên thật của mình vào ứng dụng trí tuệ nhân tạo này và nhận được câu trả lời được nhiều người đánh giá là rất chính xác với nữ nghệ sĩ: "Xinh đấy nhưng mà não rỗng... Trí thông minh của cô ấy là điểm hạn chế". Sau đó, Sulli vẫn vô tư đăng tải kết quả trên instagram cá nhân và bất ngờ trở thành trò cười cho cộng đồng mạng xứ Hàn. Nhiều bình luận mỉa mai, cười ngạo khi Sulli bị một chú gà nhân tạo hạ gục đồng loạt xuất hiện.

  1. [+534, -13] Ôi tui cũng muốn thử... Con robot này thông minh như bước ra từ phòng thí nghiệm quốc gia ấy nhờ.
  2. [+494, -15] Cô ấy thật sự bị hạ gục bởi Simsimi
  3. [+31, -2] Có vẻ như con gà này thông minh thiệt chứ hổng phải nhân tạo
  4. [+19, -0] Nó nói ra sự thật mất rồi hahaha
  5. [+17, -2] Không sao Sulli à, miễn em không phải tội phạm là được. Chẳng có gì sai nếu ai đó hơi ngốc nghếch, ngoài kia có cả tấn tội phạm thông minh mà rác rưởi kìa.
  6. [+11, -1] Sulli hài thật, cô ấy còn đăng hẳn hình này lên Instagram nữa cơ
  7. Netizen Hàn cười ngất khi Sulli bị một con gà nhân tạo sỉ nhục

Dù bị netizen Hàn chế nhạo tuy nhiên Sulli vẫn giữ hình ảnh kết quả của ứng dụng Simsimi trên trang cá nhân. Bên cạnh các ý kiến mỉa mai thì một bộ phận vẫn khi cho rằng Sulli khá thẳng thắn và đáng yêu, đồng thời cũng lên tiếng bảo vệ nữ nghệ sĩ.

Theo T.T/Infonet

Loading...