Nathan Lee phản ứng thế nào khi Angela Phương Trinh "ngừng yêu" Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu?

Ngọc Trâm 15:39 27/02/2022

Sau khi hay tin Angela Phương Trinh "ngừng yêu" Cao Thái Sơn sau vài ngày tuyên bố tìm hiểu, nhân vật "mắc cười" nhất lúc này chính là Nathan Lee. Nam ca sĩ vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân đầy thâm thúy.

Tối qua trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh đăng tải bức tâm thư với nội dung muốn "ngừng yêu" Cao Thái Sơn sau thời gian ngắn tìm hiểu. Người đẹp này cho hay bây giờ cô chỉ chuyên tâm tu tập, chuyện tình cảm nếu có duyên sẽ tự tìm đến.

Đối với Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh cảm nhận được mối quan hệ anh em tri kỷ. Và dù không trực tiếp nói ra nhưng nữ diễn viên sinh năm 1995 đã ngầm xác nhận kết thúc thời gian ngắn tìm hiểu yêu đương với đàn anh.

Nathan Lee phản ứng thế nào khi Angela Phương Trinh ngừng yêu Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu?
Angela Phương Trinh "ngừng yêu" Cao Thái Sơn sau vài ngày tìm hiểu.

Sau khi Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn tuyên bố chỉ là anh em tri kỷ, người "mắc cười" nhất lúc này chính là nam ca sĩ Nathan Lee. Từ lúc cặp đôi liên tục chia sẻ ảnh tình tứ, hạnh phúc bên nhau, Nathan Lee từng đá xéo nhiều lần, thậm chí còn có động thái "hăm dọa" Angela Phương Trinh đừng dại dột chọc giận anh.

Hay tin cặp đôi này "ngừng yêu", Nathan Lee vừa có bài viết chia sẻ trên trang cá nhân mới đây: "...Một đứa nham hiểm mà dốt lòi gặp phải thằng nhiêm hảm với chỉ số IQ, EQ, AQ đều level max thì xác định rồi. Tuy nhiên, không có gì giải trí hơn mấy đứa vừa ngu vừa ngáo, não đã phẳng mà luôn thích bày trò, sai chính tả mà còn hay gõ truyện đạo lý...".

Nathan Lee phản ứng thế nào khi Angela Phương Trinh ngừng yêu Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu?
Nathan Lee "hả hê" trước trò yêu đương của Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn.
Nathan Lee phản ứng thế nào khi Angela Phương Trinh ngừng yêu Cao Thái Sơn sau 3 ngày tìm hiểu?
Cả 2 xác nhận chỉ là anh em tri kỷ.

Trong bài viết của mình, Nathan Lee còn khuyến khích "ai đó" nên đi học để có kiến thức và đạo đức. Động thái đầy "hả hê" của nam ca sĩ lúc này cho thấy anh đang cực kỳ phấn khích với "trò yêu đương" của Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn làm rùm beng mạng xã hội mấy ngày qua. 

T.D

Ảnh: FBNV