Nam Thư có cách ứng xử cao tay khi bị antifan gửi tin nhắn miệt thị nặng lời

Phuong Thao 14:35 23/05/2019

Bị antifan gửi tin nhắn với những lời lẽ xúc phạm, Nam Thư đã công khai danh tài khoản Facebook của người này và sau đó nhanh chóng nhận lại được lời xin lỗi từ chính chủ.

Kể từ khi chấp nhận thay thế vị trí của MC Cát Tường trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư vấp phải không ít những lời chỉ trích từ phía công chúng. Mặc cô cho biết đã cố gắng để đưa bản thân phù hợp với tiêu chí của chương trình nhưng cái bóng quá lớn của Cát Tường khiến Nam Thư chưa thể làm vừa mắt khán giả.

Cộng đồng mạng hiện vẫn đang tranh cãi gay gắt về việc Nam Thư trở thành MC nữ của "Bạn muốn hẹn hò". Khen có, chê có, phản đối có và đồng tình cũng có, tuy nhiên cũng chẳng thay đổi được gì mà chỉ chờ thời gian chứng minh liệu Nam Thư có xứng đáng và làm tốt ở vị trí này hay không mà thôi.

Nam Thư có cách ứng xử cao tay khi bị antifan gửi tin nhắn miệt thị nặng lời

Mới đây Nam Thư đã có động thái đáp trả lại những người có cái nhìn phiến diện về mình, đặc biệt là công khai tin nhắn với những lời lẽ có phần xúc phạm của một khán giả theo dõi "Bạn muốn hẹn hò" dành cho cô. Sau khi công khai tài khoản Facebook của người này, người hâm mộ và cả bạn bè nghệ sĩ của Nam Thư đều tỏ ra bất bình và tức giận vì những lời lẽ mà nữ diễn viên phải nhận.

Tuy nhiên điều bất ngờ là ngay sau đó, tài khoản Facebook gửi tin nhắn miệt thị Nam Thư lại tiếp tục gửi thêm một tin nhắn nữa nhưng dài hơn và với nội dung xin lỗi chứ không nóng nảy như trước. Người này giải thích rằng có ai đó đã sử dụng Facebook của mình để nhắn tin nặng lời với Nam Thư chứ anh không hề hay biết. Chính vì vậy người này đề nghị Nam Thư gỡ bài đăng công khai danh tính trước đó xuống và gửi lời xin lỗi, mong nữ diễn viên tha thứ. Đến hiện tại, Nam Thư vẫn chưa gỡ bài đăng dù được người đàn ông kia khẩn thiết đề nghị.

Nam Thư có cách ứng xử cao tay khi bị antifan gửi tin nhắn miệt thị nặng lời
Nam Thư công khai tin nhắn của một antifan với những lời lẽ rất nặng nề dành cho cô.
Nam Thư có cách ứng xử cao tay khi bị antifan gửi tin nhắn miệt thị nặng lời
Tuy nhiên chủ nhân của Facebook chửi Nam Thư sau đó đã gửi tin nhắn đính chính là sự cố và gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên.

Có thể thấy thời điểm hiện tại là giai đoạn vô cùng khó khăn với Nam Thư, cô đón nhận một cơ hội mới và chắc chắn điều đó phải đi đôi với thử thách, sóng gió. Nếu vượt qua được khoảng thời gian này và chứng minh được bản thân với công chúng, chắc chắn sự nghiệp của Nam Thư sẽ có những điểm mới khởi sắc và nổi bật hơn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ