Nam Em tuyên bố khởi kiện, Nam Anh vào tận trang cá nhân của Bảo Trân "dằn mặt", ám chỉ "đồ rắn độc"?

Phuong Thao 17:07 13/01/2020

Để bảo vệ cho cô em của mình, Nam Em đã vào tận trang cá nhân của Bảo Trân để lại bình luận đầy sâu cay, ám chỉ bạn gái cảu VJ Quốc Bảo là "đồ rắn độc".

"Drama" Nam Em làm người thứ ba chen chân vào cuộc sống riêng của VJ Quốc Bảo và bạn gái Bảo Trân vẫn đang có những tình tiết mới khiến cư dân mạng hoang mang. Mới đây Nam Em thông báo sẽ khởi kiện vì bị vu khống, lợi dụng trong việc này. Người đẹp sinh năm 1996 cho rằng mình quá hiền nên bị người khác "đè đầu cưỡi cổ". 

Nam Em tuyên bố khởi kiện, Nam Anh vào tận trang cá nhân của Bảo Trân dằn mặt, ám chỉ đồ rắn độc?
Nam Em tuyên bố khởi kiện vì bị vu khống và lợi dụng.

Trong khi chưa biết Nam Em đã gửi đơn kiện đi hay chưa và sẽ kiện ai thì cô chị Nam Anh đã vào trận trang cá nhân của Bảo Trân để lại bình luận mang tính "dằn mặt". Nam Anh đăng comment là hình ảnh của nhiều loại rắn đầy đủ màu sắc kèm chú thích: "Sắc màu..đẹp...đáng sợ". Có vẻ như Nam Anh đang muốn ám chỉ Bảo Trân là "đồ rắn độc". Trước động thái này, Nam Anh đang bị cư dân mạng chỉ trích vì sân si, bênh vực em gái mù quáng dù chưa rõ đúng sai.

Nam Em tuyên bố khởi kiện, Nam Anh vào tận trang cá nhân của Bảo Trân dằn mặt, ám chỉ đồ rắn độc?
Nam Anh để lại bình luận mang tính "dằn mặt" cực kì cao dưới bài đăng của Bảo Trân, người đang tố Nam Em gian díu với bố của con mình.

Về phía Bảo Trân, cô nàng này đã hai lên tiếng chia sẻ về câu chuyện với VJ Quốc Bảo trên trang Facebook cá nhân nhưng đều bị mất bài. Bảo Trân cho hay cô mong muốn mọi người hãy hiểu cho mình, biết đâu là đúng sai. Liên quan đến cách hành xử có phần nóng tính với Nam Em trên thảm đỏ của một sự kiện mới đây, Bảo Trân cho hay sẽ chịu mọi mắng chửi vì bản thân không chuyên nghiệp.

Cùng với đó thành viên của nhóm Gemini cho biết cô mong VJ Quốc Bảo đừng xuyên tạc sự thật, ai đúng ai sai trong lòng tự khắc hiểu và xấu hổ. Những năm qua Bảo Trân và con gái vẫn sống tốt kể cả sau này không có Quốc Bảo bên cạnh vẫn sẽ nuôi dạy con không lớn cẩn thận.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ