Nam Em tiết lộ từng có người yêu ở Dubai, cảm thấy kích thích khi nhìn Sơn Tùng M-TP trên giường

Phuong Thao 21:39 02/10/2019

Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ cô từng có người yêu quốc tích Dubai và người này cũng là động lực để cô giảm cân. Cùng với đó Nam Em cho biết nếu đóng cảnh nóng thì người đó phải là Sơn Tùng M-TP.

Nam Em mới đây đã xuất hiện trong chương trình "Nói đi ngại gì" của Elly Trần và có những tiết lộ cực kì thú vị quanh cuộc sống sau những ồn ào đời tư. Tại đây Nam Em chia sẻ những câu chuyện về việc giảm cân, tình yêu và sự nghiệp ca hát. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết bản thân cô có một thời gian gặp khủng hoảng, cắt đứt liên lạc với gia đình để đi tìm lại chính mình. Đến một thời điểm Nam Em nhận ra tại sao phải yếu đuối như vậy và quyết tâm mạnh mẽ lên để tiếp tục sống. Có giai đoạn Nam Em tăng cân mất kiểm soát và không biết làm thế nào để giảm cân, đến lúc cô chợt nhận ra tình yêu là điểm yếu của mình nên đã tìm người yêu như một cách để giảm cân hiệu quả.

Về chuyện tình cảm, Nam Em cho biết từng có người yêu quốc tịch Dubai, người này chính là động lực giúp cô giảm cân. Tuy nhiên Nam Em không thể tiết lộ chi tiết về người này vì anh không thích xuất hiện trường truyền thông.

Nam Em tiết lộ từng có người yêu ở Dubai, cảm thấy kích thích khi nhìn Sơn Tùng M-TP trên giường
Nam Em chia sẻ từng có người yêu quốc tịch Dubai.

Ở một diễn biến khác, khi được hỏi về việc nếu đóng cảnh nóng thì người đó phải là Sơn Tùng M-TP, Nam Em cho biết nguyên nhân chọn nam ca sĩ gốc Thái Bình đơn giản là vì...thích. Cô chia sẻ có cảm hứng khi nhìn Sơn Tùng M-TP quay các cảnh giường chiếu: "Không hiểu sao mỗi lần nhìn cảnh anh ấy quay trên giường, nắm tay các cô gái trong MV là em thấy kích thích cảm xúc vì quá thần thái. Em thích đàn ông thần thái. Bước ra đường thấy đàn ông thần thái là em trầm trồ. Em muốn gừi lời cảm ơn anh Tùng vì anh là người tích cực, cách sống của anh rất giống em, rất chuẩn. Niềm đam mê nghệ thuật và âm nhạc của anh cũng giống em, rất bùng cháy và hết mình" - Nam Em chia sẻ về Sơn Tùng M-TP.

Nam Em tiết lộ từng có người yêu ở Dubai, cảm thấy kích thích khi nhìn Sơn Tùng M-TP trên giường
Sơn Tùng M-TP là người mà Nam Em muốn đóng cảnh nóng cùng

Đặc biệt Nam Em còn cho biết nếu có 23 tỉ cô cũng sẽ làm MV như Sơn Tùng M-TP. Cùng với đó người đẹp còn chia sẻ rằng sẽ sớm có sân khấu hợp tác chung với Sơn Tùng M-TP trong tương lai.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ