Nam Em thi "Miss World Việt Nam 2022", fan ủng hộ rần rần

Ngọc Trâm 20:04 26/03/2022

Đến với "Miss World Việt Nam 2022", Nam Em sở hữu profile cực "khủng". Cô nàng sẽ là đối thủ đáng gớm với các thí sinh khác tại cuộc thi năm nay.

Trang chủ cuộc thi "Miss World Việt Nam 2022" vừa chia sẻ hồ sơ của thí sinh nổi bật. Các fan đều bày tỏ bất ngờ khi Nam Em chính là người đẹp đầu tiên lộ diện trong dàn thí sinh tham gia "Miss World Việt Nam" năm nay. Theo chia sẻ, Nam Em đến với cuộc thi này với mục đích muốn mang nhan sắc, trái tim ấm áp và giọng hát của mình để tạo ra những giá trị tinh thần tốt đẹp, mượn giai điệu của âm nhạc giúp con người lạc quan hơn, sống tích cực hơn.

Nam Em thi Miss World Việt Nam 2022, fan ủng hộ rần rần
Nam Em là thí sinh có hồ sơ nổi bật tại "Miss World Việt Nam 2022"
Nam Em thi Miss World Việt Nam 2022, fan ủng hộ rần rần
Sự trở lại của người đẹp sinh năm 1996 để chinh phục vương miện sắc đẹp khiến fan rần rần ủng hộ.

Rất nhiều fan hâm mộ đang rần rần chia sẻ tin vui của Nam Em lúc này. Trước đây, Nam Em từng dính nghi vấn cô nàng sẽ tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022". Tuy nhiên, ít lâu sau, người đẹp gốc Tiền Giang đã phủ nhận việc tham gia cuộc thi này. Thay vào đó, chị em song sinh Nam Anh của Nam Em mới là người bước vào hành trình chinh phục vương miện tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022". Việc Nam Em xuất hiện tại "Miss World Việt Nam 2022" được cho là thông tin "chấn động" đối với các fan sắc đẹp. Khá thú vị khi 2 chị em đều đang góp mặt trong 2 chương trình tìm kiếm nhan sắc hàng đầu tại Việt Nam.

Nam Em thi Miss World Việt Nam 2022, fan ủng hộ rần rần
Nam Em có hồ sơ dự thi cực đẹp khi đến với "Miss World Việt Nam 2022"
Nam Em thi Miss World Việt Nam 2022, fan ủng hộ rần rần
Các thí sinh phải dè chừng với Nam Em bởi cô nàng quá đẹp và đa năng.

Đến với "Miss World Việt Nam 2022", Nam Em đang là thí sinh sở hữu profile cực đỉnh. Cô từng lọt Top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Bên cạnh đó, Nam Em còn nổi bật ở các lĩnh vực như: diễn xuất, người mẫu, và đặc biệt là khả năng ca hát không thua gì ca sĩ chuyên nghiệp. Nam Em đang được khán giả ủng hộ 2 tay 2 chân khi quyết định trở lại chinh phục vương miện của 1 cuộc thi sắc đẹp. Với kinh nghiệm chinh chiến dày dặn tại các cuộc thi nhan sắc và sở hữu hồ sơ "đẹp", Nam Em chắc chắn là thí sinh khiến các đối thủ phải dè chừng. 

Nam Em thi Miss World Việt Nam 2022, fan ủng hộ rần rần
Nam Em sở hữu giọng hát ngọt ngào và mong muốn mang âm nhạc để lan tỏa thông điệp của cuộc thi năm nay.
Nam Em thi Miss World Việt Nam 2022, fan ủng hộ rần rần
Ngoài ra, Nam Em còn có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, khả năng diễn xuất và  catwalk chuyên nghiệp nhiều năm.

T.D

Ảnh: Tổng hợp