Nam Em "run" khi bị cư dân mạng đồng loạt "tổng tấn công" vì ồn ào cặp kè với người đã có vợ con

Phuong Thao 21:33 12/01/2020

Nam Em vừa cập nhật dòng trạng thái với một từ duy nhất là "run" giữa ồn ào có quan hệ bất chính với VJ Quốc Bảo, người đã có vợ con.

Những ngày vừa qua, Nam Em bị tố là người thứ ba chen chân vào gia đình nhà người khác mà cụ thể là VJ Quốc Bảo và bạn gái đã có con chung Bảo Trân. Mọi chuyện bắt nguồn từ một video ghi lại tình huống Bảo Trân cố tình kiếm chuyện với Nam Em trên thảm đỏ một sự kiện trao giải. Thái độ hằn học của Bảo Trân nhắm về phía Nam Em khiến nhiều người không khỏi bức xúc và chỉ trích cô nàng này. Tuy nhiên câu chuyện đằng sau hành động bộc phát này của Bảo Trân lại không hề đơn giản. Bảo Trân tố Nam Em giật chồng, chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác dù biết người đàn ông đó đã có vợ con. Những tình tiết và nhân vật liên quan đằng sau cũng dần được hé lộ khi chàng trai đào hoa kia chính là VJ Quốc Bảo, người từng được Nam Em công khai hẹn hò. Việc Quốc Bảo đã có vợ con nhưng vẫn công khai qua lại với Nam Em khiến nhiều người không khỏi ngã ngửa khi biết sự thật này.

Nam Em run khi bị cư dân mạng đồng loạt tổng tấn công vì ồn ào cặp kè với người đã có vợ con
VJ Quốc Bảo đã có vợ con...
Nam Em run khi bị cư dân mạng đồng loạt tổng tấn công vì ồn ào cặp kè với người đã có vợ con
...nhưng vẫn qua lại với Nam Em.

Trước ồn ào, VJ Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng với bài đăng trên trang cá nhân công khai xin lỗi hai người con gái bị anh làm khổ. Tuy nhiên từng câu chữ của anh chàng lại khiến cho cư dân mạng thêm phần bức xúc khi cố gắng đổ lỗi cho Bảo Trân và bênh vực Nam Em. Trong khi đó Nam Em chia sẻ trên Facebook rằng đã cắt đứt mối quan hệ với Quốc Bảo khi biết được chuyện anh đã có vợ con, không biết Bảo Trân là ai và mong muốn mọi người phải nghe câu chuyện từ nhiều phía, nếu có điều gì quá đà sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Tuy nhiên nhiều bằng chứng được tung ra chống lại Nam Em và VJ Quốc Bảo, cả hai được cho gian díu với nhau bất chấp Bảo Trân ở nhà với con thơ. Quốc Bảo cũng bội bạc khi không ngần ngại bảo vệ cho Nam Em và mặc kề người đã đầu ấp tay gối và có con chung với mình. Hiện tại trang cá nhân của Nam Em và VJ Quốc Bảo đang bị cư dân mạng "tổng tấn công" dữ dội.

Mới đây trước áp lực của dư luận, Nam Em đăng tải dòng trạng thái bất ngờ với một từ duy nhất là "Run" và hình ảnh chạy trốn. Chưa biết ẩn ý đằng sau bài đăng này của Nam Em là gì nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục vào "ném đá" cô nàng. Trước đó Nam Em cũng chia sẻ dòng status đầy ẩn ý rằng "Be Strong" (Mạnh mẽ lên) giữa "tâm bão". Có vẻ như Nam Em đang tự động viên bản thân trước những khó khăn hiện tại.

Nam Em run khi bị cư dân mạng đồng loạt tổng tấn công vì ồn ào cặp kè với người đã có vợ con
Nam Em run khi bị cư dân mạng đồng loạt tổng tấn công vì ồn ào cặp kè với người đã có vợ con
Nam Em đăng tải nhiều dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân giữa "tâm bão" bị chỉ trích là người thứ ba.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ