Nam Em lại lên tiếng than vãn: "Tôi sống không sai với ai sao cứ thích lợi dụng lòng tốt để đạp tôi xuống"

Phuong Thao 14:38 15/01/2020

Giữa ồn ào bị tố là người thứ ba, Nam Em liên tục lên tiếng với những dòng trạng thái đáng ngờ. Mới đây nhất cô nàng chia sẻ hình ảnh buồn bả kèm status khẳng định chưa sống sai với ai điều gì.

Những ngày vừa qua, Nam Em trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng trước nghi vấn là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ giữa VJ Quốc Bảo và bạn gái Bảo Trân. Nam Em được cho là người đã chủ động tiếp cận Quốc Bảo khiến anh say đắm mà bỏ bê bạn gái đã có chung với nhau một cô con gái nhỏ xinh xắn. Bảo Trân cũng vì quá bức xúc khi bị giật bồ mà có hành động không hay trên thảm đỏ của một sự kiện.

Sau khi mọi chuyện bị bung bét, Nam Em và Quốc Bảo trở thành tâm điểm chỉ trích vì bị cho gian díu với nhau. Lên tiếng về mối quan hệ ồn ào này, Nam Em cho hay cô đã quyết định chấm dứt với Quốc Bảo khi biết chuyện không hay đằng sau. Trong khi đó Quốc Bảo cũng gửi lời xin lỗi đến 2 cô gái bị anh làm khổ, tuy nhiên cư dân mạng lại càng tức giận với nam VJ này vì cách dùng từ mang tính đổ lỗi cho bạn gái cũ.

Nam Em lại lên tiếng than vãn: Tôi sống không sai với ai sao cứ thích lợi dụng lòng tốt để đạp tôi xuống
Chuyện tình tay ba của Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân mở màn cho "drama" kịch tính của showbiz Việt năm 2020.

Giữa vô vàn những chỉ trích, Nam Em thường xuyên chia sẻ những bài đăng đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1996 bày tỏ việc cô không sống sai với ai nhưng vẫn có người lợi dụng lòng tốt để đạp xuống. Nam Em cầu xin mọi người hãy buông tha cho cuộc đời của mình.

"Tôi ghét sinh Nhật vì những ngày sinh Nhật của tôi thật tồi tệ. Tôi sống không sai với ai mà sao mọi người cứ thích sử dụng lòng tốt của tôi để đạp tôi xuống. Ừ thì cứ đứng kẹt vị trí đó đi. Nếu có bản lĩnh đạp tôi xuống rồi thì đi kiếm người khác mà chơi. Đừng có đi kiếm tôi nữa. Buông tha cho cuộc đời tôi đi. Làm người ai làm thế" - Nam Em chia sẻ.

Nam Em lại lên tiếng than vãn: Tôi sống không sai với ai sao cứ thích lợi dụng lòng tốt để đạp tôi xuống
Bài đăng mới nhất của Nam Em trên Instagram cá nhân, khẳng định bản thân chưa sống sai với ai.

Trước đó trong một bài đăng trên Facebook, Nam Em khẳng định chỉ xem Quốc Bảo là "chị em bạn gì", không hề có chuyện yêu đương. Tuy nhiên điều này lại mâu thuẫn với những gì mà cô tuyên bố vào khoảng tháng 9/2019 khi hé lộ việc đang hẹn hò với Quốc Bảo. Cùng với đó Nam Em còn tuyên bố khởi kiện với hai cáo buộc vu khống và lợi dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản. Hiện tại nhiều người vẫn không hiểu Nam Em đang trong tình trạng như thế nào và mọi chuyện đằng sau ra sao vì tính khí thất thường cũng như những bài đăng trước sau bất nhất của cô gái này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ