Nam Em chia sẻ trong nước mắt: "Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp"

Phuong Thao 11:05 03/10/2020

Chia sẻ trong một chương trình, Nam Em thừa nhận cô từng cho phép trái tim rung động với bất cứ ai mình gặp, yêu mà không cần quan tâm điều gì.

Sau thời gian "đại náo" Vbiz với những câu chuyện ồn ào tình cảm, gần 1 năm trở lại đây Nam Em gần như vắng bóng khỏi thị trường giải trí. Mới đây, xuất hiện trong một chương trình có sự góp mặt của: ca sĩ/diễn viên Tim, người mẫu Nam Anh, DJ Trang Moon và người đẹp chuyển giới Hoài Sa, Nam Em bật khóc nức nở chia sẻ về những gì cô đã trải qua khi yêu.

Nam Em chia sẻ trong nước mắt: Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp
Tim cùng các người đẹp trò chuyện về chủ đề tình yêu.

Khi được Tim hỏi tại sao với một người còn trẻ, nhất là nghệ sĩ nhưng không muốn yêu nữa, Nam Em bắt đầu xúc động. Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ, năm 18 tuổi thì ba mất, gia đình lâm vào cảnh lao đao, tại thời điểm đó cô đã có bạn trai và được đặt rượu hỏi cưới. Tuy nhiên Nam Em đã quyết định từ bỏ tình yêu này để đi tìm kiếm tương lai, làm gì đó để bảo vệ gia đình trước tiên. Nhưng khi đã thành công cũng là lúc Nam Em yêu đuối nhất.

"Tôi chọn cách tìm một người đàn ông để dựa dẫm vào nhưng cuối cùng họ lại biến mất. Những ngày sau đó tôi bắt đầu tìm cách thế chỗ vị trí của họ, người này đi rồi người kia lại đến. Tôi cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp. Yêu mà không cần quan tâm gì hết, về tiền bạc, vật chất. Thậm chí người đó nghèo hơn tôi có thể nuôi. Nhưng rồi đổi lại tôi là người tổn thương" - Nam Em chia sẻ.

Nam Em chia sẻ trong nước mắt: Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp
Nam Em chia sẻ trong nước mắt: Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp
Nam Em bật khóc nức nở khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu trong quá khứ.

Sau tất cả, Nam Em chọn cách phải tự mạnh mẽ và tạo vỏ bọc vì nếu cứ tiếp tục đổ lỗi cho đàn ông rồi dằn vặt bản thân sẽ tự giết mình. Người đẹp cho biết dù cố gắng sống tích cực, lạc quan hơn nhưng những di chấn từ chuyện quá khứ để lại vẫn hằn sâu trong tâm trí, cần thời gian mới nguôi ngoai.

"Tôi muốn yêu người từng trải vì đã có quá nhiều tổn thương về tinh thần lẫn thể xác" - Nam Em bày tỏ.

Nam Em chia sẻ trong nước mắt: Tôi từng cho phép trái tim rung động với bất cứ người nào mình gặp
Nam Em cho rằng hiện tại cô không còn tìm được hạnh phúc trong tình yêu.

Trước sự xúc động của Nam Em, Tim an ủi cô nàng khi cho rằng có thể do Nam Em chưa tìm được đúng người trong tình yêu. Tuy nhiên Nam Em lại cho biết ở thời điểm hiện tại, cô nhận ra một điều rằng tình yêu không đem lại hạnh phúc cho mình và chỉ cảm thấy hạnh phúc khi thành công, bảo vệ được gia đình.

"Đối với tôi tình yêu bây giờ vô nghĩa lắm. Tôi từng yêu đến mức độ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Có những ngày phải đấu tranh để tiếp tục sống. Tôi thèm yêu nhưng vì quá yêu và sống theo cảm xúc, nên đó là con dao 2 lưỡi đưa tôi đến thành công và cũng đẩy tôi xuống địa ngục. Tôi không kể lể ra đây nhưng luôn cảm thấy mắc nợ đàn ông. Trong tình yêu khi không còn yêu nữa sẽ chuyển sang hận nếu yêu nhiều" - Nam Em chia sẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ