Nam Em chia sẻ nỗi khổ tâm: 'Nết tôi mà xấu thì mặt đã không đẹp được như vậy'

Mỹ Linh 07:29 25/04/2020

Sau khi trải qua một cơn bạo bệnh, điều Nam Em mong cầu chỉ là một cuộc sống yên vui, lâu lâu lại được xinh đẹp xuất hiện trước công chúng.

Còn nhớ ngày đầu năm 2020, thần dân showbiz Việt đã được một phen 'hóng hớt thị phi' khi mối tình tay ba giữa Nam Em - VJ Lê Bảo - ca sĩ Bảo Trân bị phanh phui. Người vạch trần câu chuyện không phải ai khác, chính là Bảo Trân. Cụ thể, Bảo Trân tố Quốc Bảo 'mèo mả gà đồng' với Nam Em trong lúc còn đang mặn nồng với mình. Sau đó, Nam Em lên tiếng khẳng định đã chia tay với VJ Quốc Bảo và sẽ nhờ cậy pháp luật nếu Bảo Trân tiếp tục vu khống cô về mối quan hệ với nam VJ. 

Nam Em chia sẻ nỗi khổ tâm: Nết tôi mà xấu thì mặt đã không đẹp được như vậy

'Drama' tay ba ồn ào dần lắng xuống sau khi người trong cuộc không còn đả động. Đến hiện tại, khi nhận được câu hỏi về mối quan hệ với Quốc Bảo, Nam Em đã có thể bình tĩnh trả lời. 

Cụ thể, cô thú nhận bản thân rất bất lực khi câu chuyện với Quốc Bảo bị 'làm quá' lên. Thời điểm phát hiện Quốc Bảo nói không đúng sự thật về các mối quan hệ cá nhân của mình, Nam Em cảm thấy tức giận nhưng rồi cô cũng bỏ qua. Cả hai hiện tại vẫn còn là bạn bè. 

'Khi tôi bị đau về tinh thần, Bảo cùng tôi vượt qua, nên tôi quý anh ấy. Chuyện gia đình Bảo tôi xin không bàn tới vì mỗi người có cách nhìn riêng, tôi không muốn nói thêm làm tổn thương ai', nữ ca sĩ, diễn viên chia sẻ trên Ngoisao.net.

Nam Em chia sẻ nỗi khổ tâm: Nết tôi mà xấu thì mặt đã không đẹp được như vậy

Giờ đây, khi nhìn lại quá khứ còn non trẻ khi xưa, Nam Em cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn. Ở thời điểm đó, cô chỉ nghĩ đơn giản nghệ sĩ nên cởi mở với công chúng về chuyện đời tư, chứ thực chất bản thân cô không ham muốn nổi tiếng nhờ thị phi hay kiếm thêm nhiều tiền nhờ những scandal vây quanh mình. 'Thời chưa có thị phi, thu nhập của tôi khá hơn ấy chứ', Nam Em bộc bạch. 

Cũng vì quá khứ non trẻ, làm nhiều điều bồng bột ấy mà Nam Em nhận về nhiều gạch đá, bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng. Khi đọc được những lời không hay về mình, Nam Em cảm thấy mệt mỏi. Cô muốn ngừng sử dụng mạng xã hội cũng vì lý do này. 

Nam Em chia sẻ nỗi khổ tâm: Nết tôi mà xấu thì mặt đã không đẹp được như vậy

Nam Em bộc bạch: 'Tôi thấy buồn khi đọc những bình luận ác ý về mình. Người ta thường nói, phụ nữ đẹp thì sẽ khổ tâm, điều đó đúng với tôi'. Nhưng dẫu sao đi nữa, nữ ca sĩ, diễn viên vẫn hy vọng sẽ có một ngày khán giả nhận ra được vẻ đẹp tâm hồn của chính mình.  

'Cái nết tôi mà xấu, mặt tôi không đẹp được như vậy', Nam Em phân trần. Ở thời điểm hiện tại, sau khi trải qua một lần bệnh nặng dẫn đến phải ở ẩn, rút lui khỏi nhiều hoạt động showbiz, Nam Em đã không còn thiết tha chuyện nổi tiếng. Người đẹp sinh năm 1996 chỉ cầu nguyện có một cuộc sống an yên, đôi khi lại được xinh đẹp xuất hiện trước công chúng, được sống đúng với cảm xúc là được. 

Theo Sanyanee/ Baodatviet.vn