Nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" chia tay bạn gái sau nhiều năm hẹn hò

Phuong Thao 10:32 07/11/2019

Anh Tuấn và bạn gái Hồng Anh đã đường ai nấy đi sau khoảng 3 năm hẹn hò trong êm đẹp.

Mới trên trên các phương tiện truyền thông đã chia sẻ thông tin nam diễn viên từng đóng "Gạo nếp gạo tẻ" Anh Tuấn và bạn gái xinh đẹp Hồng Anh đã chia tay. Được biết cặp đôi đã đường ai nấy đi được một khoảng thời gian, người chủ động chia tay là Hồng Anh và cô cho rằng đó là quyết định tốt nhất cho cả hai. Sau khi không còn là người yêu, Anh Tuấn và Hồng Anh vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và vẫn là bạn bè bình thường.

Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia tay bạn gái sau nhiều năm hẹn hò
Anh Tuấn và bạn gái Hồng Anh trong thời gian còn mặn nồng.

Hồng Anh Kichi, cô bạn gái cũ của nam diễn viên Anh Tuấn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, body gợi cảm và từng tham gia cuộc thi Miss Teen 2017. Hồng Anh kém Anh Tuấn 8 tuổi. Bạn gái cũ của Anh Tuấn từng tham gia một số clip ngắn quảng cáo và trở thành diễn viên của series hài “Kem xôi”, “Mỳ gõ”,...

Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia tay bạn gái sau nhiều năm hẹn hò
Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia tay bạn gái sau nhiều năm hẹn hò
Nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ của Hồng Anh

Trong khi đó Anh Tuấn là diễn viên quen mặt với khán giả yêu thích truyền hình Việt qua những bộ phim như: Zippo, Mù tạt và em, Gạo nếp gạo tẻ, Cả một đời ân oán, Series sitcom 5S Online... Với khả năng diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình sáng, Anh Tuấn luôn được người đảm nhận những vai như công tử nhà giàu hoặc dân chơi sành điệu trên màn ảnh nhỏ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ