Nam diễn viên gạo cội "Gia đình là số 1" lên tiếng về vụ bê bối của Seungri: "Cậu ấy không làm chủ trước những cám dỗ"

Phuong Thao 10:37 22/03/2019

Diễn viên gạo gội của màn ảnh Hàn Lee Soon Jae đã có những bình luận về vụ việc đang gây chấn động lịch sử làng giải trí Hàn Quốc liên quan đến cựu thành viên Big Bang - Seungri và một vài nam nghệ sĩ nổi tiếng khác của Kbiz.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 21/3 vừa qua, nam diễn viên kì cựu Lee Soon Jae, người đã hoạt động trong ngành giải trí Hàn Quốc hàng chục năm đã lên tiếng về những vấn đề xung quanh bê bối của Seungri và những nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Nam diễn viên gạo cội Gia đình là số 1 lên tiếng về vụ bê bối của Seungri: Cậu ấy không làm chủ trước những cám dỗ

Ông Lee Soon Jae cho rằng một người nổi tiếng là hình mẫu của công chúng nên chắc chắn không thể sống tự do được.

"Tất cả đều cần phải thận trọng mọi lúc mọi nơi và có tính tự chủ. Bạn có quyền hay không còn phụ thuộc vào thái độ của chính bạn. Quyền lực bạn nắm trong tay sẽ trở thành bất công một khi bạn bất chấp làm chuyện gì đó theo cách cá nhân, nhưng đáng lẽ ra bạn không nên làm thế.

Có rất nhiều kẻ mang theo cám dỗ ngoài kia, cố gắng kinh doanh bằng cách dính lấy một người nổi tiếng. Seungri năm nay khoảng 30 tuổi và tôi tin rằng cậu ấy là một ví dụ điển hình của trường hợp này. Trường hợp của Seungri giúp cho chúng ta thấy được rằng, người nổi tiếng cần phải cảnh giác trước những cám dỗ và cũng phải tự kiểm soát chính bản thân mình”.

Chuyện đáng lẽ không nên xảy ra đã xảy ra mất rồi. Tôi cũng không hiểu tại sao Seungri lại cư xử như thế” - Nam diễn viên kì cựu Lee Soon Jae bày tỏ quan điểm.

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae sinh năm 1934, là một tượng đài trong làng phim ảnh của Hàn Quốc. Ông tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng, đặc biệt là Gia đình là số 1 các phần.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...