Nam diễn viên Chí Nhân nói gì sau nghi vấn "đá xéo" vợ cũ Thu Quỳnh, không đáng mặt đàn ông?

Phuong Thao 14:04 22/07/2019

Sau khi vấp phải làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng vì chia sẻ dòng trạng thái có ẩn ý "đá xéo" chuyện cũ với Thu Quỳnh, nam diễn viên Chí Nhân đã lên tiếng đính chính.

Trên trang cá nhân, Chí Nhân đã cập nhật một dòng chia sẻ rất dài để nói về vụ việc bị "ném đá" do sân si với vợ cũ Thu Quỳnh. Nam diễn viên cho biết việc công chúng quy chụp những lời nói của anh vào câu chuyện của Thu Quỳnh là nóng vội và nhạy cảm thái quá. Chí Nhân hy vọng mọi người hãy tôn trọng cả mình và vợ cũ và đừng lôi kéo cả hai vào những chuyện hư cấu.

"Tôi thật sự thấy buồn cười với sự nóng vội và nhạy cảm thái quá của 1 bộ phận nhỏ người giàu trí tưởng tượng. Cuộc sống cá nhân của mỗi người hàng ngày đều có rất nhiều sự việc mang đến những cảm xúc vui buồn khác nhau. Với chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đều đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng chúng tôi và dừng ngay việc lôi kéo chúng tôi vào những câu chuyện hư cấu, không có thật gây nên sự hiểu nhầm về mối quan hệ giữa chúng tôi...

Một lần cuối cùng, tôi yêu cầu các bạn tôn trọng cuộc sống riêng của chúng tôi và dừng ngay việc kéo chúng tôi vào chung 1 sự việc không đáng có và không có thật! Nhất là với cô ấy, là phụ nữ, hãy để cô ấy bình yên với cuộc sống riêng hiện tại" - Nam diễn viên Chí Nhân chia sẻ.

Nam diễn viên Chí Nhân nói gì sau nghi vấn đá xéo vợ cũ Thu Quỳnh, không đáng mặt đàn ông?
Nam diễn viên Chí Nhân nói gì sau nghi vấn đá xéo vợ cũ Thu Quỳnh, không đáng mặt đàn ông?
Chí Nhân và Thu Quỳnh từng có khoảng thời gian chung sống hạnh phúc trước khi chia tay trong ồn ào.

Trước đó cộng đồng mạng được dịp dậy sóng trước nghi vấn Chí Nhân "đá xéo" vợ cũ Thu Quỳnh. Nguồn cơn của sự việc từ bài đăng của nữ diễn viên khi chia sẻ lại hình ảnh hai nhân vật Vũ và Thư trong bộ phim "Về nhà đi con", dự án mà Thu Quỳnh cũng đảm nhận vai chính Huệ. Đó là phân cảnh Vũ đi ngoại tình trong khi Thư ở nhà chăm con nhỏ. Nhiều người cho rằng Thu Quỳnh đang liên tưởng đến chính hoàn cảnh mà mình từng trải qua khi cô đã trải qua đổ vỡ trong hôn nhân vì chồng ngoại tình.

Nam diễn viên Chí Nhân nói gì sau nghi vấn đá xéo vợ cũ Thu Quỳnh, không đáng mặt đàn ông?
Nam diễn viên Chí Nhân nói gì sau nghi vấn đá xéo vợ cũ Thu Quỳnh, không đáng mặt đàn ông?

Ngay sau đó Chí Nhân cũng chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh đang nằm truyền nước trong bệnh viện kèm lời nhắn đầy ẩn ý: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích mà còn hay gây hại. Dị ứng”. Động thái này của Chí Nhân đã phải đối diện với sự chỉ trích từ nhiều người khi chồng cũ Thu Quỳnh bị cho “không đáng mặt đàn ông” với người từng là vợ mình trong quá khứ. Hàng loạt bình luận công kích Chí Nhân và bảo vệ Thu Quỳnh xuất hiện trên trang cá nhân nam diễn viên cùng một số diễn đàn lớn nhỏ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ