Nam diễn viên Anh Đức có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau hình ảnh nghi vấn "bay lắc" làm chấn động dư luận?

Phuong Thao 16:47 01/06/2020

Không trực tiếp lên tiếng về những đồn đoán không hay trên mạng xã hội, nam diễn viên Anh Đức chỉ đăng tải một bức ảnh kèm lời chúc mừng ngày Ngày thiếu nhi.

Trên Instagram mang tên "ta.anhduc" đã cập nhật hình ảnh nam diễn viên Anh Đức bảnh bao trong đồ vest kèm dòng trạng thái: "Mừng quốc tế thiếu nhi". Đây gần như là động thái hiếm hoi của Anh Đức giữa những tin đồn tiêu cực lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua liên quan đến việc anh sử dụng chất kích thích. 

Nam diễn viên Anh Đức có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau hình ảnh nghi vấn bay lắc làm chấn động dư luận?
Hình ảnh mới nhất được nam diễn viên Anh Đức đăng tải giữa "tâm bão".

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn còn hoài nghi về tài khoản Instagram này liệu có phải là trang chính thức của nam diễn viên Anh Đức hay không? Ngoài ra, trên Facebook cá nhân, bạn thân của MC Trấn Thành vẫn im bặt, không cập nhật thêm bất cứ thông tin hay hình ảnh nào giữa những ồn ào.

Trước đó vào tối ngày 29/5, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là nam diễn viên Anh Đức sử dụng chất kích thích. Nguồn tin này còn cho biết có MC Trấn Thành tham gia vào "cuộc vui". Tuy nhiên MC Trấn Thành sau đó đã mạnh mẽ lên tiếng phản bác lại điều này. Ông xã của Hari Won thể hiện sự tức giận, quyết truy bằng được địa chỉ của những người đã tung tin đồn thất thiệt về mình, đồng thời mời luật sư vào làm việc.

Nam diễn viên Anh Đức có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau hình ảnh nghi vấn bay lắc làm chấn động dư luận?
Hình ảnh gây bão cộng đồng mạng những ngày qua.

Theo cập nhật mới nhất, những người phao tin MC Trấn Thành "bay lắc" cùng bạn thân Anh Đức đã liên hệ lại, liên tục xin lỗi vì trót dại. Tuy nhiên giữa những động thái gay gắt từ phía MC Trấn Thành để bảo vệ tên tuổi và hình ảnh thì nam diễn viên Anh Đức lại im lặng tuyệt đối trước mọi việc. Chính vì vậy công chúng đang mong chờ một lời lên tiếng chính thức từ phía nam diễn viên này về những ồn ào không đáng có gần đây.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ