Nam cảnh sát Hàn gây chú ý khi làm nhiệm vụ tại lễ diễu hành đồ.ng tí.nh, ai ngờ lại chính là idol đình đám này

Mỹ Linh 20:09 03/06/2019

Nam idol này thu hút sự chú ý lớn của người dân tập trung tại lễ diễu hành đồ.ng tí.nh vừa qua.

Vừa qua, sự kiện diễu hành của cộng đồng người đồ.ng tí.nh Pride Parade 2019 đã chính thức diễn ra tại Seou, thu hút sự chú ý của rất đông người dân. Cuộc diễu hành này hàng năm đều rất nhộn nhịp và không kém phần náo loạn, chính vì vậy mà sự xuất hiện của đội ngũ cảnh sát và cơ quan chức năng giữ trật tự là không thể thiếu. 

Đáng chú ý trong chính lễ diễu hành này, một nam cảnh sát Hàn được dân tình đặc biệt để ý vì gương mặt sáng, vượt trội trong đoàn dù chiều cao khá khiêm tốn. Nhìn kỹ, fan Kpop mới phát hiện ra người này chính là nam idol Yoseob - giọng ca khủng của Hightlight.

Nam cảnh sát Hàn gây chú ý khi làm nhiệm vụ tại lễ diễu hành đồ.ng tí.nh, ai ngờ lại chính là idol đình đám này   Nam cảnh sát Hàn gây chú ý khi làm nhiệm vụ tại lễ diễu hành đồ.ng tí.nh, ai ngờ lại chính là idol đình đám này   Nam cảnh sát Hàn gây chú ý khi làm nhiệm vụ tại lễ diễu hành đồ.ng tí.nh, ai ngờ lại chính là idol đình đám này

Yoseob gây chú ý lớn khi trở thành cảnh sát tại ngũ, làm nhiệm vụ ngay tại sự kiện diễu hành của cộng đồng người đồ.ng tí.nh

Được biết, Yoseob đã nhập ngũ và phục vụ với tư cách chiến sĩ cảnh sát vào tháng 1 năm nay. Mặc dù Around US Entertainment đã yêu cầu fan dừng việc thăm nam idol này, gây ra tình trạng hỗn loạn nhưng sự xuất hiện của Yoseob vẫn thu hút sự chú ý lớn của đám đông người dân.

Nguồn: AK

Theo OFF/ Helino